Phim hoạt hình “Dưới bóng cây” ra rạp

0
(TNO) Bộ phim hoạt hình Dưới bóng cây (đã được Thanh Niên Online giới thiệu hôm 25.5) sẽ được công chiếu chính thức tại hệ thống cụm rạp BHD Star Cinema (TP.HCM), bắt đầu từ ngày 1.6.

>> Bất ngờ với phim hoạt hình “Dưới bóng cây”

Phim hoạt hình “Dưới bóng cây” ra rạp - ảnh 1 Xem Phim hoạt hình Dưới bóng cây - Nguồn: Colory
Phim hoạt hình “Dưới bóng cây” ra rạp - ảnh 2 Xem Video Clip Hậu trường phim "Dưới bóng cây"

Theo đó, trước mỗi suất chiếu bất kỳ tại rạp BHD Star Cinema, khán giả đều được phục vụ miễn phí bộ phim hoạt hình Việt Nam dài 7 phút Dưới bóng cây, do các bạn sinh viên thuộc nhóm Colory thực hiện.

Phim hoạt hình “Dưới bóng cây” ra rạp - ảnh 3
Hình ảnh trong phim hoạt hình Dưới bóng cây - Ảnh: Colory 

Ngoài ra, trong hai ngày 1 và 2.6, khán giả còn được tặng một bản DVD của bộ phim hoạt hình đang được yêu thích này khi thưởng thức các tác phẩm điện ảnh quốc tế thuộc chương trình Những ngày phim gia đình (gồm Kungfu Panda 1 2, Madagascar 2, Ice Age 3).

Dưới bóng cây - phim hoạt hình “gây sốt” trên cộng đồng mạng những ngày vừa qua - là câu chuyện khá dễ thương về tình bạn và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, qua các nhân vật Ếch, Kua, Rắn, Chuột.

Đại diện hệ thống cụm rạp BHD Star Cinema cho biết, việc công chiếu bộ phim hoạt hình này không chỉ là món quà dành tặng khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi, trong dịp hè 2011, mà còn là sự trân trọng và ủng hộ các tài năng Việt Nam, trong việc xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà.

Hiền Nhi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Truyền thuyết về Quán Tiên nằm trong số ít phim truyện được nhà nước đặt hàng trong thời gian gần đây /// TL

Băn khoăn kiểm duyệt, quỹ điện ảnh và phim đặt hàng

Ngày 24.9, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội họp xem xét thẩm tra dự án luật điện ảnh sửa đổi, đồng thời lấy ý kiến của các đại biểu về một số vấn đề Bộ VH-TT-DL trình Quốc hội như: đấu thầu hay không các phim nhà nước, có nên quy định về quỹ Điện ảnh trong luật, kiểm duyệt thế nào với phim trên mạng.