Phim Nhà trọ Balanha tập 23: Bách nịnh bợ Lâm, Lâm có cơ hội hôn Hân

0 Thanh Niên Online
Phim Nhà trọ Balanha tập 23: Bách tìm cách nịnh bợ gọi Lâm là anh hai để mong được ủng hộ chuyện tình cảm với Nhiên; Hân đi nhậu say với Lâm và anh đưa cô về.
Lâm có ủng hộ tình yêu của Bách - Nhiên? /// Chụp màn hình Lâm có ủng hộ tình yêu của Bách - Nhiên? - Chụp màn hình
Lâm có ủng hộ tình yêu của Bách - Nhiên?
Chụp màn hình
Phim Nhà trọ Balanha tập 22 tối qua không có nhiều diễn biến nhưng cũng khá gây cấn khi Nhiên và Bách tách mọi người đi chơi riêng nhưng lại chọn đúng cái homestay trên núi mà Lâm, Nhân, Hân, Nhi, Sơn đến ở. Nhiên phải trốn trong phòng còn Bách sau khi bị lộ diện do Lâm phát hiện đã ứng phó bằng cách nói vì không muốn thất hứa với mọi người nên anh bỏ casting vai diễn đi theo sau đến chung vui cùng.
Một tình huống khá hài hước đã xảy ra là Bách bỏ Nhiên vào một cái vali to đùng của Nhi để cô có thể theo mọi người quay về thành phố mà không bị phát hiện. Ai ngờ đó là vali đựng quần áo mà Nhi mang theo để chụp hình quảng cáo bán hàng online. Nên Nhi bắt Nhân khiên xuống hồ bơi để chụp. Ai ngờ vali nặng quá vì Nhiên ở trong đó. Nhân, Lâm, Bách dùng dằng thế nào vác vali xuống hồ bơi nhưng chiếc vali rơi xuống nước. Bách hốt hoảng nhảy xuống và phải mở vali ra. Vậy là Nhiên bị bắt tại trận… Lúc này, Bách và Nhiên phải khai thật là đang yêu nhau.
Tất nhiên là Lâm cảm thấy mình bị em gái lừa dối, Bách qua mặt. Hơn nữa Lâm hiểu tính cách của Bách nên không muốn em gái qua lại với Bách. Lâm tuyên bố từ mặt cả Bách và Nhiên cũng như những ai ủng hộ tình yêu của họ. Vì vậy, không khí trong nhà trọ rất nặng nề. Đến bữa cơm cũng rất khó chịu vì Lâm không chịu ngồi ăn chung, có ngồi chung cũng rất căng thẳng khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt.
Phim Nhà trọ Balanha tập 23: Bách nịnh bợ Lâm, Lâm có cơ hội hôn Hân  - ảnh 1

Bách tìm cách bày trò nịnh bợ Lâm

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình huống gây chú ý ở cảnh cuối tập này là Hân thấy Lâm buồn nên rủ anh đi nhậu.
Phim Nhà trọ Balanha tập 23 tối nay 8.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết thú vị và khá hài hước khi Bách bắt đầu làm trò nịnh bợ Lâm, ôm ấp: “Anh em trong nhà ôm nhau cho tình cảm chứ. Anh hai vừa nói cái gì cũng đúng, cái gì em cũng đồng ý hết anh hai ơi. Miễn là anh hai đừng có cấm cản, hà khắc tụi em là em ok hết, anh hai ơi….”. Tất niên là Lâm rất khó chịu, gọi cả Nhiên ra tiếp tục mắng: “Con Nhiên đâu, mày ra đây. Hai người làm ơn đừng có cư xử như là tôi ủng hộ cái tình yêu này được không. Tao đã bảo rồi, tao không ủng hộ và tao cũng sẽ không bao giờ ủng hộ”.
Phim Nhà trọ Balanha tập 23: Bách nịnh bợ Lâm, Lâm có cơ hội hôn Hân  - ảnh 2

Lâm có cơ hội hôn Hân

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình huống khác hé lộ cảnh Lâm cõng Hân đang say bí tỉ về phòng và đột niên hai người ngã vào nhau khiến Lâm có cơ hội hôn Hân.
Phim Nhà trọ Balanha tập 23: Những chiêu trò của Bách có khiến Lâm hồi tâm chuyển ý và ủng hộ tình yêu của em gái và Bách? Lâm có nhân cơ hội này để hôn Hân?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm