Phim Những ngày không quên tập 2: Uyên lo đám cưới bị hoãn vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Phim Những ngày không quên tập 2: Cả nhà ông Bá chuẩn bị đám cưới cho Khoa, Uyên nhưng đang lo sẽ phải hoãn vì dịch Covid-19; Ông Sơn được khuyến cáo nên mua thực phẩm dự trữ.
Uyên lo đám cưới sẽ bị hoãn vì dịch Covid-19 /// Chụp màn hình Uyên lo đám cưới sẽ bị hoãn vì dịch Covid-19 - Chụp màn hình
Uyên lo đám cưới sẽ bị hoãn vì dịch Covid-19
Chụp màn hình
Phim Những ngày không quên tập 1 tối qua có màn “chào đầu” khá đặc sắc khi trong một diễn biến tại siêu thị mini của cô Xuyến, cô chèo kéo nhờ ông Sơn mua giúp hàng vì cô đã lỡ trữ hàng từ mấy ngày trước nhưng cả nước chuẩn bị công bố hết dịch khiến hàng ế ẩm. Ông Sơn đang lừng khừng thì Thư xuất hiện “giải cứu” bố. Cuối cùng, ông Sơn cũng phải mua giúp cho cô Xuyến hai thùng mì và vài bao gạo khệ nệ xách về. Bị mấy chị em Thư chọc ghẹo dù hiện tại cô Xuyến vừa cưới ông chồng thứ 5.
Phim Những ngày không quên tập 2: Uyên lo đám cưới bị hoãn vì dịch Covid-19 - ảnh 1

Ông Bá nhắc Khoa và Uyên nên ngồi cách xa nhau ra vì dịch

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó ở làng Yên, ông Bá phát loa thông báo việc liên quan đến cha con ông Tài, theo đó ông Tài nhận mức án 20 năm tù, Cường 12 năm còn Quân thì đang bị truy nã. Sau đó, ông Bá còn đọc thơ tuyên truyền chống dịch Covid-19 khiến Khoa và Uyên ngồi bên cạnh thích thú…
Phim Những ngày không quên tập 1 còn có tình tiết thú vị khi hé lộ mối quan hệ giữa ông Sơn và Khoa. Theo đó Khoa gọi ông là Bác. Trong tập này, Khoa đưa Uyên lên thăm gia đình ông Sơn, tiện thể ra mắt vợ sắp cưới và mời ông về quê dự đám giỗ. Trong bữa cơm thân mật, ông Sơn chúc mừng Khoa sắp cưới vợ và cũng tuyên bố cả nước sắp hết dịch, toàn dân vui mừng.
Phim Những ngày không quên tập 2: Uyên lo đám cưới bị hoãn vì dịch Covid-19 - ảnh 2

Ông Bá quả quyết đám cưới Khoa - Uyên vẫn tiến hành như dự định

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 2 tối nay 7.4 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé mở những tình tiết đáng chú ý khi tại làng Yên, ông Bá đang chuẩn bị cho đám cưới con gái thì Uyên lo sợ: “Bố ơi, thấy khuyến cáo là không được tụ tập đông người. Thế đám cưới của tụi con thì như thế nào ạ… Thế trường con chả nghỉ học đấy thôi. Đấy cũng là công việc mà. Mà giờ không biết có bao nhiêu người ủ bệnh mà chưa phát nhé, xong rồi lây nhiễm chéo rồi còn chưa cách ly. Ôi, nếu đám cưới của con mà bị một người lọt vào thì có mà chết, cả làng người ta chửi mình”. Nhưng ông Bá quả quyết, còn mắng Uyên: “Này, bố cấm đấy nhé, bỏ ngay cái suy nghĩ đấy đi. Lây liếc thì không biết thế nào, con mà hoãn đám cưới nữa, cả làng sẽ đồn mày là đứa con gái cao số đấy, con có biết không”.
Phim Những ngày không quên tập 2: Uyên lo đám cưới bị hoãn vì dịch Covid-19 - ảnh 3

Trong khi đó tại nhà ông Sơn, thông tin về ca nhiễm mới vừa được thông báo và mọi người đang đi mua thực phẩm dự trữ

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì trước cổng nhà, ông Sơn và con gái út Ánh Dương được vài bà hàng xóm cảnh báo: “Cháy hàng, bác mà không mua ngày mai giá nó lên gấp 2, gấp 3 lần nhá. Hà Nội toang rồi, nước mình có ca lây nhiễm mới rồi…”.
Phim Những ngày không quên tập 2: Đám cưới của Khoa và Uyên sẽ bị hoãn vì dịch Covid-19? Cả nhà ông Sơn sẽ thế nào khi dịch bùng phát lại?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mùa lúa chín, gặt về, bố mẹ tôi phơi thật khô, cho vào chum, vào vại dự trữ để ăn dần... /// Ảnh: Lê Nam

Tiếng chày giã gạo đêm khuya

Những đêm trăng sáng, gió từ sông Gianh thổi vào mát rượi, mọi người bê cối ra sân giã. Tiếng chày khua cối thậm thịch, thậm thịch, tiếng nói cười rôm rả, những câu hò, câu hát vang lên...
Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.