Phim về Nelson Mandela hoãn hoạt động truyền thông

0
(TNO) Bộ phim Mandela: Long walk to freedom tạm thời hoãn mọi hoạt động truyền thông trong Liên hoan phim quốc tế Dubai để tưởng nhớ cố tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela.

 Nam diễn viên Idris Elba
Nam diễn viên Idris Elba, người đóng vai cố tổng thống Nelson Mandela trong bộ phim Mandela: Long walk to freedom - Ảnh: AFP

Hollywoodreporter ngày 9.12 cho biết Ban tổ chức (BTC) Liên hoan phim quốc tế Dubai quyết định hoãn mọi cuộc họp báo, giao lưu truyền thông trên thảm đỏ để tưởng nhớ Nelson Mandela từ trần ngày 6.12

Bộ phim về cố tổng thống Nam Phi Mandela: Long walk to freedom đang tham gia Liên hoan phim quốc tế Dubai từ ngày 6 - 14.12 (giờ địa phương). Phim được chọn trình chiếu trong đêm gala và giao lưu với báo giới.

Buổi ra mắt trên thảm đỏ vẫn sẽ diễn ra như dự kiến. Tuy nhiên, đêm gala không cho phép chụp hình và quay phim. Các hình ảnh và video sẽ được BTC gửi ra sau đó.

BTC cho rằng các hoạt động truyền thông sau khi Mandela qua đời là không thích hợp và tin tưởng các đối tác truyền thông sẽ thấu hiểu và tôn trọng những thay đổi ngoài dự kiến. 

Nhật Hằng

>> Nam Phi điều quân đội hỗ trợ tang lễ ông Mandela
>> Nelson Mandela chiến thắng hận thù
>> Ba đời Tổng thống Mỹ đến Nam Phi tưởng niệm Nelson Mandela
>> Discovery công chiếu phim tài liệu mới về Nelson Mandela
>> Vĩnh biệt huyền thoại Nelson Mandela  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.
Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.