Phòng trà Online và những câu chuyện về nhạc Trịnh

0 Thanh Niên
Tiếp sau dấu ấn của chương trình Phòng trà Online đầu tiên với Đêm nhạc sĩ, Phòng trà Online Vol.2 - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn có chủ đề Những câu chuyện kể sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 3.7, được trực tuyến tại website topliveshow.com và trang facebook.com/topLIVEshow.
 /// Ảnh: Độc Lập - Ảnh: Độc Lập
Ảnh: Độc Lập
Chương trình giới thiệu những giọng hát, tiếng đàn của các nghệ sĩ đã hoặc đang từng bước đưa nhạc Trịnh Công Sơn đến gần với khán giả trẻ như: Đức Tuấn, Hoàng Trang - Nguyễn Đông (ảnh), saxophone An Trần cùng sự trình diễn của các nghệ sĩ: Trần Mạnh Tuấn (saxophone), Vĩnh Tâm (guitar), Vũ Trọng Hiếu (piano), Tuấn Thăng (trống) và Minh Hiển (bass). Nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện cho gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tham gia với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về người anh trai tài hoa của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.
Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez (52 tuổi) sẽ đóng vai chính và giữ vai trò nhà sản xuất trong bộ phim khoa học viễn tưởng Atlas do Brad Peyton đạo diễn, theo trang Deadline.