Phương Thanh không ngại để đầu trọc lên sân khấu

0 Thanh Niên Online
Sau chuyến tu học ở Tây Tạng, nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ tái ngộ với khán giả trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11.
Ca sĩ Phương Thanh trong hậu trường 'Âm nhạc và Bước nhảy' Ca sĩ Phương Thanh trong hậu trường 'Âm nhạc và Bước nhảy'
Ca sĩ Phương Thanh trong hậu trường 'Âm nhạc và Bước nhảy'
Với chủ đề Cảm xúc, Phương Thanh sẽ xuất hiện trong chương trình với liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của chị như Chia tay trong mưa, Tình 2000, Trống vắng... Trong đó, Trống vắng là một ca khúc đình đám vào cuối thập niên 1990. Ca khúc này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Làn sóng xanh, giúp tên tuổi Phương Thanh đứng vững trong lòng khán giả.
Ngoài ra, "chị Chanh" còn thể hiện thêm ca khúc dân gian đương đại nổi tiếng Con cò. Ca khúc này từng được nhiều ca sĩ thể hiện, trong đó có Tùng Dương. Tuy nhiên, Phương Thanh rất tự tin sẽ mang đến cách thể hiện khác biệt bằng giọng khàn đặc trưng và cách xử lý đặc biệt của mình.
Do chương trình đã ghi hình trước khi Phương Thanh đi tu học ở Tây Tạng nên trong chương trình này, chị vẫn sẽ xuất hiện với mái tóc quen thuộc của mình. Nữ ca sĩ cho biết dù còn tóc hay không, chị vẫn tự tin với diện mạo của mình. Đối với "chị Chanh", xuống tóc là một hành động nhẹ nhàng nhưng dứt khoát để xả hết những nghiệp xưa, nhân quả trước đây... theo quan niệm nhà Phật. 
Nữ ca sĩ cho biết chị đã khởi tâm xuống tóc từ trước đó nhiều tháng nhưng chưa đủ duyên nên phải đợi qua tháng 9. "Đỉnh đầu là nơi ta thờ Phật, cửu huyền, cha mẹ theo ý niệm tâm linh... Đầu càng rộng và thoáng càng nhẹ nhàng thì thuận thành cho việc tôn tâm kính", Phương Thanh chia sẻ.
Phương Thanh không ngại để đầu trọc lên sân khấu - ảnh 1
Nữ ca sĩ ghi hình chương trình trước khi sang Tây Tạng tu học
Về việc xuất hiện trên sân khấu với mái đầu trọc, Phương Thanh khẳng định chị không cảm thấy ngại hay mất tự tin về việc này. Thậm chí, mới đây, nữ ca sĩ còn chủ động chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Em bây giờ là đầu trọc rồi. Để từ bữa tới giờ hình như cũng quen rồi. Thấy hay hay, vui vui. Ai kêu show em, đừng bắt em đội tóc giả nha. Ngứa đầu lắm. Cảm ơn bầu show…".
Nhiều bạn bè và người hâm mộ của Phương Thanh đã bày tỏ sự ủng hộ quyết định này. Nam ca sĩ Lam Trường thì nói vui rằng: "Vậy thì sắp tới hát song ca với Chanh chỉ có thể chọn bài Lan và Điệp thôi".
Chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11 chủ đề Cảm xúc sẽ phát sóng lúc 20 giờ ngày 5.11 trên VTV9. Ngoài Phương Thanh, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Chí Thiện, Hồ Việt Trung, Lưu Minh Tuấn, Lan Trinh Idol và nhóm Mây Trắng...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm