Pierre Cardin trở lại VN

0
Có khoảng 100 mẫu trang phục trong bộ sưu tập mang tính chất "nói lên lịch sử sáng tạo của ông Pierre Cardin", với gần 25 người mẫu (1/3 người mẫu từ châu u, 2/3 người mẫu VN) sẽ được trình diễn tại đêm Gala từ thiện tại khách sạn Sheraton Saigon.

Phần trình diễn thời trang Pierre Cardin sẽ trở thành linh hồn trong đêm Gala từ thiện do Hiệp hội Doanh nghiệp Pháp tại VN tổ chức để gây quĩ, 100% số tiền thu được dành trao tặng tổ chức "Quà tặng của cuộc sống" giúp đỡ trẻ em nghèo VN mắc bệnh thận.

Đêm Gala từ thiện này (có mặt Pierre Cardin, diễn ra vào tối 14/10 tại khách sạn Sheraton Saigon) còn có phần biểu diễn nhạc nhẹ với nữ ca sĩ Pháp Sophie Delmas, dạ tiệc ẩm thực do anh em nghệ nhân Jacques và Laurent Pourcel (sáng lập hệ thống nhà hàng Le Jardin des Sens trên thế giới) thực hiện.

Theo ban tổ chức ước tính, sẽ có không dưới 25.000 USD thu được trong đêm từ thiện này.

(Tuổi Trẻ)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?