'Pokémon' trở lại với phiên bản lồng tiếng Việt

0 Thanh Niên Online
Hàng trăm tập phim Pokémon phiên bản lồng tiếng Việt đã bắt đầu được trình chiếu trên kênh YouTube POPS Kids từ ngày 28.10.
Diễn viên nhí Kutin hào hứng chụp ảnh cùng Pikachu Diễn viên nhí Kutin hào hứng chụp ảnh cùng Pikachu
Diễn viên nhí Kutin hào hứng chụp ảnh cùng Pikachu
Phim hoạt hình được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng của Nhật mang tên Pokémon đã đi vào tuổi thơ của nhiều thế hệ. Không chỉ trẻ nhỏ mà rất nhiều khán giả trưởng thành cũng yêu thích những sản phẩm về Pokémon.
Những năm 2000, các tập phim Pokémon được phát hành lần đầu tiên trên sóng VTV3 dưới tên Bửu bối thần kỳ và tạo sức hút lớn. Người hâm mộ cũng có thể đọc phiên bản truyện tranh do nhà xuất bản Kim Đồng dịch và phát hành những năm 2003, tuy nhiên chỉ được 12 tập thì ngưng vì vấn đề tác quyền.
'Pokémon' trở lại với phiên bản lồng tiếng Việt - ảnh 1
Trẻ em háo hức với sự trở lại của loạt phim hoạt hình đình đám
Năm 2014, kênh HTV3 tiếp tục phát sóng phim hoạt hình Pokémon Best Wishes nhưng chỉ được 108 tập. Và phải đến năm 2015, fan truyện tranh về Pokémon mới được đọc bản chính thức với tên gọi nhân vật một cách thống nhất do phía công ty bản quyền The Pokémon Company cung cấp.
Tháng 9.2015, VTV2 cho chiếu Pokemon XY bản lồng tiếng Việt nhưng cũng chỉ được 96 tập thì ngưng.
Trong sự kiện ngày 28.10, kênh YouTube POP Kids chính thức công bố phát hành loạt phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản - Pokémon. Hàng trăm tập phim Pokémon phiên bản lồng tiếng Việt hiện bắt đầu được trình chiếu trên kênh POPS Kids từ ngày 28.10. Các phần phim được chiếu gồm 4 mùa 14, 15, 16 và 20 thuộc 2 phần: Pokémon Black and White Pokémon Sun and Moon.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm