Quán quân Đồ rê mí 2013 trở lại 'bùng nổ' tại The Voice Kids 2016

1 Thanh Niên Online
Sự trở lại 'bùng nổ' của quán quân Đồ rê mí 2013 Trịnh Nhật Minh trong tập đầu tiên của The Voice Kids 2016 khiến tất cả khán giả ngỡ ngàng. Bốn huấn luyện viên đều bấm nút chọn em.
Cả 4 huấn luyện viên đều muốn Nhật Minh về đội của mình Cả 4 huấn luyện viên đều muốn Nhật Minh về đội của mình
Cả 4 huấn luyện viên đều muốn Nhật Minh về đội của mình
Tập 1 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ tư năm 2016 lên sóng tối 23.7. Huấn luyện viên chương trình năm nay bao gồm: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường và cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi.
11 giọng ca nhí trong tập đầu tiên đều có nét đặc sắc riêng, tuy nhiên đặc biệt nhất trong số đó là cậu bé Trịnh Nhật Minh, quán quân Đồ rê mí 2013. Nhật Minh khoe giọng hát “khủng” qua nhạc phẩm Đá trông chồng, khiến tất cả các huấn luyện viên đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Mặc dù đây là ca khúc khó đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng Nhật Minh đã làm chủ bài hát rất tốt. Em sở hữu giọng hát khỏe và mạnh mẽ, đặc biệt là ở những quãng cao.
Cậu bé là “con nhà nòi” khi cả bố và mẹ đều là những nghệ sĩ theo đuổi con đường này.
Cậu bé là “con nhà nòi” khi cả bố và mẹ đều là những nghệ sĩ theo đuổi con đường âm nhạc
Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh là người đầu tiên bấm chọn Nhật Minh. Anh nói: “Chú rất rất muốn con về đội của chú và chú cũng tin rằng ba mẹ con cũng muốn con về với đội mà họ có thể làm cho con trở thành quán quân, đúng không con?”.
Trong khi đó, huấn luyện viên Đông Nhi cho rằng việc bấm nút đầu tiên của Noo không đồng nghĩa với việc đưa thí sinh đi đến cuối chương trình. Cô còn nói: “Con là người gốc Hà Nội đúng không? Trong thời gian con dự thi The Voice Kids tại TP.HCM, con sẽ rất nhớ những món ăn Hà Nội. Chính taqy cô sẽ nấu những món ăn Hà Nội cho con ăn. Đặc biệt, nhà cô hay công ty cô có rất nhiều thú cưng”.
Riêng Vũ Cát Tường là một huấn luyện viên kiệm lời, cô chỉ nói: “Dòng nhạc con theo đuổi là thế mạnh của Tường và Tường có thể giúp đỡ cho con”.
Cuối cùng, tài năng nhí Trịnh Nhật Minh đã chọn về đội của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Với giọng hát, kinh nghiệm và tài năng của mình, Nhật Minh hứa hẹn sẽ là nhân tố nặng ký cho ngôi vị quán quân The Voice Kids 2016.
Huấn luyện viên cũng là yếu tố đặc biệt mang lại nhiều tiếng cười khi “tranh giành” các thí sinh.
Huấn luyện viên cũng là yếu tố đặc biệt mang lại nhiều tiếng cười khi “tranh giành” các thí sinh.

Ngoài các tài năng mới, các huấn luyện viên cũng là một điểm nhấn khi mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và tiếng cười cùng với những màn giành giật thí sinh và “chặt chém” không khoan nhượng.
Nếu Đông Nhi được lòng thí sinh với lợi thế hoạt ngôn mềm mỏng như “rót mật vào tai” cũng như mang giọng hát của mình để thuyết phục các bé. Ông Cao Thắng chậm rãi, từ tốn với những lời nhận xét công tâm thì Noo Phước Thịnh có tài chiêu dụ thí sinh bằng sự hài hước, lém lỉnh của mình bên cạnh phần quà là những chiếc nón cá tính. Còn Vũ Cát Tường lại chọn chiến thuật “chậm mà chắc” cho đường dài.
Tập 2 The Voice Kids 2016 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy, ngày 30.7 trên kênh VTV3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

* Không nhã ý chê trách. Tuy vậy, chừng như trẻ con ( cả người lớn ) - hễ hát nhạc có nốt càng cao chót vót dễ được khen, dễ được chọn lựa & đánh giá có tiềm năng. Hóa ra , nếu hát những bài có nốt thấp thì vẻ như lép vế, thua thiệt (!?). Điều này , ca- nhạc sĩ Đức Huy từng lên tiếng trong đêm Gala Tiếng hát mãi xanh- hội ngộ của các Quán quân.Song, mode đang là vậy rồi.
** Hai, chẳng ai cấm. Vì thực tế nhạc cho phù hợp lứa tuổi là chuyện nan giải. Nhưng chỉ show 1 của Vòng giấu mặt dễ thấy nhạc dành cho người lớn hơi bị nhiều.
*** Một điều khác, các giám khảo trẻ trung, tươi mới phơi phới gợi cảm giác & sinh khí . Nhưng có lẽ họ chưa thật sự " cầm cương " khi sự tung hứng, gọi mời các cháu về đội của mình còn nhàn nhạt, rõ nhất là Noo Phước Thịnh & Đông Nhi.
**** Tin & hy vọng các tập tiếp theo, các giám khảo sẽ trọn vẹn. Mến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm