Quán quân 'Thần tượng bolero' Duy Cường vào chùa bái Ngọc Sơn làm cha

10 Thanh Niên Online
Tại chùa Giác Lâm (TP.HCM), trước sự chứng kiến của hàng trăm người, nam ca sĩ 50 tuổi đã làm lễ nhận quán quân Thần tượng bolero, tiến sĩ Triết học 9X Duy Cường làm con nuôi.
Duy Cường hiện là tiến sĩ Triết học, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội. Không chỉ yêu nghề giáo mà Duy Cường còn có tình cảm đặc biệt với dòng nhạc bolero Duy Cường hiện là tiến sĩ Triết học, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội. Không chỉ yêu nghề giáo mà Duy Cường còn có tình cảm đặc biệt với dòng nhạc bolero
Duy Cường hiện là tiến sĩ Triết học, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội. Không chỉ yêu nghề giáo mà Duy Cường còn có tình cảm đặc biệt với dòng nhạc bolero
Sau khi tuyên bố Duy Cường là “truyền nhân được hi vọng và yêu thương nhất” cách đây ít lâu trong họp báo giới thiệu liveshow của Duy Cường tại Hà Nội, Ngọc Sơn đã mong muốn nhận Duy Cường làm con nuôi. Điều này khiến Duy Cường vô cùng tự hào và hạnh phúc. Ngay sau đó, Duy Cường đã hủy hàng loạt công việc để bay vào TP.HCM cùng Ngọc Sơn làm lễ nhận cha - con trước sự chứng kiến của cả hai gia đình.
Để bày tỏ sự kính trọng và biết ơn dành cho cha nuôi Ngọc Sơn, Duy Cường tặng nam ca sĩ một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ "Cha". Duy Cường cho biết từ khi đăng quang ngôi vị quán quân, anh không tham gia nhiều sự kiện nhưng mỗi show góp mặt, anh đều không sử dụng cát-sê cho nhu cầu cá nhân mà tích lũy để dành cho công việc thiện nguyện cùng cha Ngọc Sơn.
Quán quân 'Thần tượng bolero' Duy Cường vào chùa bái Ngọc Sơn làm cha - ảnh 1
Nhân dịp nhận Duy Cường làm con nuôi, Ngọc Sơn bỏ ra hàng trăm triệu đồng làm từ thiện
Trong lễ nhận cha - con, Ngọc Sơn và Duy Cường cũng đã ghi dấu ấn của ngày đặc biệt này bằng chương trình từ thiện ở chùa Giác Lâm. Tại đây, cả hai cha con đã chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân khiếm thị. Ngọc Sơn quyên góp 5 tấn gạo, Duy Cường quyên góp 50 triệu đồng tiền mặt. Ngoài hiện vật, hai cha con Ngọc Sơn - Duy Cường cũng đã hát tặng bà con những ca khúc mà mọi người thích.
Buổi lễ đặc biệt có sự chứng kiến của mẹ Ngọc Sơn và mẹ Duy Cường. Quán quân Thần tượng bolero xúc động: “Tôi rất mừng và biết ơn vì được trở thành con của cha Ngọc Sơn. Cha đã nói với tôi: con là người may mắn nhất khi được làm lễ bái tại Tổ đình Giác Lâm, một ngôi chùa lâu đời tại TP.HCM, lại có sự hiện diện của bà nội. Tôi có chút áp lực khi cha bảo tôi là người cha dành tình cảm đặc biệt nhất, ưu ái nhất. Điều đó khiến tôi thấy mình phải có trách nhiệm phấn đấu để không phụ lòng tin của cha...”.
Quán quân 'Thần tượng bolero' Duy Cường vào chùa bái Ngọc Sơn làm cha - ảnh 2
Duy Cường cho biết giọng ca Lòng mẹ còn là thần tượng lớn nhất của cha mẹ mình
Duy Cường là quán quân Thần tượng bolero 2018 dưới sự dẫn dắt của Ngọc Sơn. Sau khi chương trình kết thúc, Ngọc Sơn vẫn vô cùng yêu quý và hết lòng hỗ trợ cậu học trò.
Hiện hai cha con Ngọc Sơn, Duy Cường đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow Tình mẫu tử tại Hà Nội vào ngày 22.9. Ở liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Duy Cường có sự hỗ trợ hết mình của cha Ngọc Sơn, nghệ sĩ Giao Linh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dòng nhạc bolero như Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

Ca sĩ, nghệ sĩ toàn nhận người nổi tiếng làm con nuôi. Có mình Phi Nhung thì ngược lại, thật ngưỡng mộ chị.
Vietroad

Vietroad

Giữa Ngọc Sơn và Duy Cường thì ai nổi tiếng hơn ai?
Huy Minh

Huy Minh

Lố quá rồi bác Sơn ơi!
Bang

Bang

Người ta nhận cha - con là quyền của người ta không liên quan tới việc bạn thích hay không. Và chẳng có gì là lố ở đây cả. Người ta là Tiến sỹ, giảng viên đại học không lẽ không hiểu biết bằng bạn?
Vietroad

Vietroad

Dù "lố" thì người nghèo cũng được 5 tấn gạo. Còn bạn đã làm được gì cho ai chưa?
Fan

Fan

Từ nhỏ tôi rất thích giọng ca của ca sỹ Ngọc Sơn và bây giờ cũng vậy.nhưng anh cũng nên bớt màu mè đi.
Định Bình dương

Định Bình dương

Quá lố
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.