Quán Thanh xuân 'kể' câu chuyện của ký ức

0 Thanh Niên
Cặp đôi MC được khán giả yêu thích từ những năm 2000 trên sóng truyền hình - Diễm Quỳnh và Anh Tuấn (ảnh) sẽ trở lại với khán giả trong chương trình Quán Thanh xuân.
 /// Ảnh: VTV - Ảnh: VTV
Ảnh: VTV
Số đầu tiên của chương trình có chủ đề Mùa chim làm tổ sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ 40 ngày 6.1 trên kênh VTV1, với sự tham gia của các khách mời: vợ chồng GS-TS Nguyễn Lân Dũng, vợ chồng nhà văn Chu Lai, ca sĩ Đức Tuấn, Khánh Linh, nhạc sĩ - ca sĩ Trương Quý Hải…
Quán Thanh xuân là chương trình giao lưu ca nhạc trực tiếp. Bên cạnh phần chia sẻ của các khách mời là những người nổi tiếng thế hệ trước và hiện nay, phần trò chuyện với các khán giả nhiều lứa tuổi về những câu chuyện, kỷ niệm mà có thể nhiều người sẽ nhìn thấy mình trong đó, Quán Thanh xuân còn mang đến những ca khúc gợi nhắc đến những câu chuyện của ký ức.
Chương trình gồm 3 phần chính: Gặp nhau là thanh xuân, Vết xước tuổi thanh xuân, Thanh xuân là cảm xúc. Mỗi số chương trình có một chủ đề khác nhau. Sau chủ đề Mùa chim làm tổ, dự kiến, Quán Thanh xuân sẽ đi theo những chủ đề như: Radio và chiếc cassette, Những sân ga và những chuyến tàu, Ban nhạc cựu trào, Khu tập thể, Du học sinh Nga, Truyền hình thời đen trắng, Kịch Lưu Quang Vũ, Ký túc xá, Mối tình đầu… Quán Thanh xuân không hướng tới âm nhạc mang tính “hàn lâm” mà hướng đến tính ngẫu hứng và tương tác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).