Quang Dũng làm đêm nhạc ở Nhà hát TP.HCM hướng về miền Trung

0 Thanh Niên Online
Lời ca dao của mẹ  chủ đề đêm nhạc mà ca sĩ Quang Dũng - cũng là người con của miền Trung, và những người bạn của mình thực hiện để hướng về miền thân yêu...
Ca sĩ Quang Dũng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung qua đêm nhạc Lời ca dao của mẹ /// Ảnh: NSCC Ca sĩ Quang Dũng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung qua đêm nhạc Lời ca dao của mẹ - Ảnh: NSCC
Ca sĩ Quang Dũng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung qua đêm nhạc Lời ca dao của mẹ
Ảnh: NSCC
Khi cả nước đang hướng về miền Trung, hướng về đồng bào đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra, nhiều nghệ sĩ, bằng các hình thức khác nhau, đã kêu gọi và huy động các nguồn cứu trợ từ cộng đồng, mạnh thường quân cũng như khán giả của mình. Là người con của miền Trung và bằng tấm lòng của mình, Quang Dũng cùng những đồng nghiệp quyết định thực hiện đêm nhạc Lời ca dao của mẹ, diễn ra vào 29.10 tại Nhà hát TP.HCM, với mong muốn cùng chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn sau bão lũ....
Quang Dũng làm đêm nhạc ở Nhà hát TP.HCM hướng về miền Trung - ảnh 1

Phạm Thu Hà

Ảnh: NSCC

Quang Dũng cho biết, anh cùng đồng nghiệp lập Quỹ Chân Ái để kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bạn bè gần xa và những fan thân yêu của mình  vì một ngày mai bình-thường-mới đến với mọi gia đình.
Quang Dũng làm đêm nhạc ở Nhà hát TP.HCM hướng về miền Trung - ảnh 2

Hồng Nhung

Ảnh: Cao Trung Hiếu

Chương trình Lời ca dao của mẹ do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng, với 3 phần: Nguồn cội – Mẹ - Lời nguyện cầu; giám đốc âm nhạc: nhạc trưởng Trần Nhật Minh; có sự tham gia của các khách mời: ca sĩ Hồng Nhung – Phạm Thu Hà –  Nhật Minh (ca-nhạc sĩ 8X vừa hòa giọng cùng Quang Dũng trong bản mash up Vẫn hát lời tình yêu – Bên em là biển rộng được giới thiệu vào tháng 8 vừa qua).
Tất cả các nghệ sĩ cùng ê kíp sản xuất đến với đêm nhạc Lời ca dao của mẹ đều tham gia, thực hiện với tinh thần thiện nguyện (không nhận cát-sê). Quang Dũng cho biết, toàn bộ doanh thu từ việc bán vé cùng tiền đóng góp của khán giả, mạnh thường quân sẽ được anh trực tiếp trao đến đồng bào vùng lũ sau chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.