Quang Hà bị 'ném đá' khi đóng MV cùng 'hot girl ngực khủng'

1 Thanh Niên Online
Ngay khi xuất hiện những hình ảnh Quang Hà và hot girl Ngân 98 tình tứ trong MV Nhớ làm gì một người như anh, nhiều khán giả đã không ngần ngại 'ném đá', thậm chí mắng chửi thậm tệ nam ca sĩ.
Cảnh quay thân mật giữa Quang Hà và Ngân 98 trong MV 'Nhớ làm gì một người như anh' /// Ảnh: Chụp màn hình Cảnh quay thân mật giữa Quang Hà và Ngân 98 trong MV 'Nhớ làm gì một người như anh' - Ảnh: Chụp màn hình
Cảnh quay thân mật giữa Quang Hà và Ngân 98 trong MV 'Nhớ làm gì một người như anh'
Ảnh: Chụp màn hình
Quang Hà là giọng ca luôn hướng đến hình ảnh một ca sĩ không scandal, chỉ tập trung đi diễn. Chính vì thế, khi "chàng Ngỡ" khoe ảnh thân mật cùng Ngân 98, cô gái được biết đến với vòng một "khủng", các fan của anh đã phản ứng kịch liệt.
Quang Hà bị 'ném đá' khi đóng MV cùng 'hot girl ngực khủng' - ảnh 1
Quang Hà dành nhiều lời khen cho Ngân 98 sau khi làm việc chung
Quang Hà cho biết việc mời Ngân 98 tham gia MV là do công ty quản lý của anh lựa chọn. Ban đầu, nam ca sĩ không hề biết cô gái này là ai, chỉ nghĩ cô là một người mẫu trẻ. Ngân 98 cũng từng tham gia The Face 2017 nhưng vì những lý do riêng, cô đã quyết định không tiếp tục đồng hành cùng chương trình.
Quang Hà thú nhận khi bị các fan phản ứng dữ dội, thậm chí còn bị nhiều khán giả mắng chửi thậm tệ, nam ca sĩ thật sự sốc. Sau đó, anh dần bình tĩnh giải thích cho các fan hiểu vai trò của Ngân 98 trong MV của mình.
Trong MV Nhớ làm gì một người như anh, Ngân 98 vào vai một cô gái lẳng lơ, quyết phá hoại gia đình người khác. Sau khi MV ra mắt, diễn xuất của cô được khen ngợi vì... quá nhập vai. Quang Hà tiết lộ chính Ngân 98 là người đã chủ động trong những cảnh quay thân mật của cả hai. Sự dạn dĩ của cô đã giúp nam ca sĩ vượt qua sự ngượng ngùng ban đầu. Quang Hà cũng dành nhiều lời khen cho phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cổng lăng Võ Tánh trong kiến trúc thành Hoàng Đế còn sót lại /// ẢNH: NGUYỄN THỊ QUYÊN

Lần theo dấu vết kinh đô 'mất tích' của triều Tây Sơn

Triều đại Tây Sơn đã để lại những âm hưởng hào hùng trong bản hùng ca dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, mọi thành tựu xây dựng của triều Tây Sơn lại bị nhà Nguyễn xóa bỏ, kinh đô Hoàng Đế cũng không ngoại lệ.