Quang Hà thừa nhận 'hét' cát-sê 450 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Hà đã có những chia sẻ về việc anh từng nhận lời mời hát kỷ niệm ngày cưới của một đại gia ở Thái Bình với mức cát-sê lên đến 450 triệu đồng.
 
Quang Hà cho biết lý do anh đưa mức chi phí biểu diễn lên cao là cách từ chối khéo vì không muốn biểu diễn chương trình đám cưới /// Ảnh: BTC Quang Hà cho biết lý do anh đưa mức chi phí biểu diễn lên cao là cách từ chối khéo vì không muốn biểu diễn chương trình đám cưới - Ảnh: BTC
Quang Hà cho biết lý do anh đưa mức chi phí biểu diễn lên cao là cách từ chối khéo vì không muốn biểu diễn chương trình đám cưới
Ảnh: BTC
Quang Hà xác nhận thông tin anh từng nhận mức cát-sê khủng để biểu diễn. Tuy nhiên, giọng ca Ngỡ cho biết thêm: “Ban đầu, tôi và quản lý hô lên con số khủng với mục đích từ chối khéo vì tôi không hát tiệc cưới, tiệc ăn uống. Đặc biệt hơn nữa, buổi tiệc này được tổ chức tại Thái Bình nên tôi nghĩ là sẽ không có người nào chấp nhận trả mức cát-sê cao như vậy. Nhưng không ngờ là người ta mang tiền đến tận sân khấu để đặt cọc, lúc đó mình mới biết cá đã nằm trên thớt".
Quang Hà thừa nhận 'hét' cát-sê 450 triệu đồng - ảnh 1
Nam ca sĩ khẳng định cát-sê 450 triệu là mức cao nhất của anh từ trước đến nay
Ảnh: BTC
Quang Hà cho biết bên cạnh cát-sê 450 triệu đồng, anh còn được chủ nhân của buổi tiệc tặng thêm 2.000 USD sau khi kết thúc màn biểu diễn. “Có thể với nhiều nghệ sĩ khác, đó không phải là con số lớn nhưng đối với tôi, đó là mức cát-sê cao nhất từ trước đến nay. Bản thân tôi quan niệm nghề ca hát có nhiều tình huống khó đoán lắm. Đôi khi mình hát miễn phí không lấy tiền, đôi khi tôi “lên cơn” rồi thì rõ ràng mức chi phí phải như thế thì tôi mới hát. Nhiều lúc mình nhận được những show như vậy thì cũng thích”, anh hài hước chia sẻ.
Quang Hà thừa nhận 'hét' cát-sê 450 triệu đồng - ảnh 2
Quang Hà, Phương Thanh, Nguyên Vũ hội ngộ trong chương trình 60 phút rực rỡ
Ảnh: BTC
“Không ai chê tiền cả, tôi thừa nhận rằng chính những show diễn như vậy sẽ là tia sáng để tôi phấn đấu trong nghề. Biết đâu sau này mình nhận được những chương trình có cát-sê cao hơn. Bốn năm qua, vị đại gia ấy vẫn ngỏ lời mời tôi hát nhưng mức chi phí không được như trước nữa. Bản thân tôi không phải là người quá phô trương về tài sản hay vật chất, nhưng vì gia đình bên đó đăng tải trên Facebook về bản hợp đồng nên tôi cũng thoải mái chia sẻ về vấn đề này”, nam ca sĩ nói thêm.
Tháng 1.2015, hình ảnh hợp đồng biểu diễn của Quang Hà tại một sự kiện kỷ niệm ngày cưới ở Thái Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bất ngờ khi giọng ca Trăm năm không quên nhận mức cát-sê là 450 triệu đồng cho 10 ca khúc. Không ít khán giả cho rằng nam ca sĩ hét giá cát-sê vì mức chi phí này quá cao so với việc biểu diễn thông thường. Đây là lần hiếm hoi giọng ca sinh năm 1981 trần tình về vụ việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong vở Đợi đến mùa xuân /// ẢNH: NHÀ HÁT CUNG CẤP

Làn sóng dựng kịch Xuân Trình

NSND Trung Anh nhận định kịch Xuân Trình sẽ quay lại chiếm lĩnh sân khấu của các nhà hát, khi nhiều vấn đề trong tác phẩm của tác giả này vẫn còn nóng bỏng tính thời sự.