Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng

0 Thanh Niên Online
Cặp ca sĩ xuất thân từ Nhà hát Cải lương Việt Nam Ngân Hà - Như Quỳnh gây ấn tượng mạnh mẽ khi hát Hàn mặc tử khiến ba cặp huấn luyện viên quyết liệt tranh giành trong tập 2 Thần tượng Bolero tối 11.4.
Dàn huấn luyện viên thay nhau bấm nút chọn khi Ngân Hà - Như Quỳnh cất giọng hát cải lương /// Ảnh: BTC Dàn huấn luyện viên thay nhau bấm nút chọn khi Ngân Hà - Như Quỳnh cất giọng hát cải lương - Ảnh: BTC
Dàn huấn luyện viên thay nhau bấm nút chọn khi Ngân Hà - Như Quỳnh cất giọng hát cải lương
Ảnh: BTC
Tối 11.4, tập 2 chương trình Thần tượng Bolero với những tiết mục hấp dẫn đến từ những thí sinh khiến dàn huấn luyện viên gồm Đình Văn - Giao Linh, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My ra sức quyết liệt tranh giành để mang về cho đội mình những chiến binh xuất sắc nhất.
Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cặp đôi Ngân Hà - Như Quỳnh với ca khúc Hàn mặc tử, một nhạc phẩm nổi tiếng đòi hỏi sức nặng và truyền cảm trong giọng hát mà không phải ca sĩ nào cũng dám thể hiện. Ngay từ khi cất tiếng hát, cặp thí sinh đất Bắc đã khiến cả sân khấu phải "đứng hình" trước giọng hát ngọt ngào, cao vút, những câu luyến láy như rót mật vào tai người nghe. Sự kết hợp ăn ý và phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và các huấn luyện viên.
Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng - ảnh 1
Cặp nghệ sĩ cải lương hát Hàn mặc tử làm say lòng người
Ảnh: BTC
Sân khấu trở nên vui nhộn hơn khi lúc tranh giành Quang Lê còn hài hước "chọc ghẹo" Đình Văn về cách ăn mặc: "Quang Lê qua Mỹ từ hồi 9 tuổi về quê hương đứng trên sân khấu còn mặc chiếc áo dài đượm tình quê hương, còn anh bolero đâu mà mặc xì teen như thế". Nói về phong cách trẻ trung của mình, Đình Văn chia sẻ ngồi ghế nóng sẽ biết các nam đồng nghiệp mặc vest hay áo dài, thôi thì cho phép mình trẻ trung hơn.
Giọng ca Mưa bụi chia sẻ ca khúc này rất khó hát và nổi da gà khi nghe hai thí sinh hát. Đặc biệt, khán giả còn bất ngờ khi biết Ngân Hà và Như Quỳnh là nghệ sĩ cải lương, sau đó cả hai đã thể hiện một đoạn cải lương khiến khán giả thích thú và các huấn luyện viên vô cùng hào hứng. "Anh ba" Ngọc Sơn vốn ít tranh giành đã "khóc lóc" hi vọng hai cô gái này sẽ chọn về đội của mình. Quang Lê cho rằng khả năng bản thân sẽ biến hóa giúp hai cô gái làm nên điều "chấn động" ở vòng tiếp theo. Kết quả, mặc dù thần tượng Quang Lê nhưng cô gái Như Quỳnh quyết định về đội Giao Linh - Đình Văn, Ngân Hà quyết định về đội của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.
Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng - ảnh 2
Quang Lê bẽ bàng khi thí sinh nói thần tượng mình nhưng chọn đội đối thủ
Ảnh: BTC
Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng - ảnh 3
Anh Ba Ngọc Sơn ban đầu không chọn Ngân Hà - Như Quỳnh. Tuy nhiên khi nghe cả hai hát câu cải lương, anh quyết định bước vào cuộc tranh giành 
Ảnh: BTC
Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng - ảnh 4
Đình Văn nhiều lần mang ca khúc tự sáng tác ra chiêu dụ thí sinh
Ảnh: BTC
Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng - ảnh 5
Giang Hồng Ngọc lên sân khấu song ca cùng "Hoa hậu bolero" Ngọc Hà. Thí sinh này chọn về đội Giao Linh - Đình Văn 
Ảnh: BTC
Quang Lê bị Đình Văn 'cướp gà', Ngọc Sơn 'khóc lóc' trên ghế nóng - ảnh 6
Như Hoa chạm đến tim của danh ca Giao Linh, khiến bà hiếm hoi cầm mic song ca cùng thí sinh. Được ba đội lựa chọn, Như Hoa chọn về với đội Quang - Tố My Lê 
Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.
Ca/nhạc sĩ Anh Eric Clapton /// THE GUARDIAN

Ngôi sao và vắc xin ngừa Covid-19

Tài tử Mỹ Sean Penn tuyên bố sẽ không trở lại trường quay bộ phim mới Gaslit cho đến khi toàn bộ diễn viên và thành viên đoàn phim đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19, theo CNN.