Quốc Nghiệp xúc động viết tâm thư gửi con gái mới chào đời

0 Thanh Niên Online
Mới đây, diễn viên xiếc Quốc Nghiệp khiến người hâm mộ xúc động khi viết một bức tâm thư dài trên trang cá nhân gửi con gái Tâm An vừa chào đời.
Quốc Nghiệp khẳng định sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn sau khi đón thành viên mới /// Ảnh: FBNV Quốc Nghiệp khẳng định sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn sau khi đón thành viên mới - Ảnh: FBNV
Quốc Nghiệp khẳng định sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn sau khi đón thành viên mới
Ảnh: FBNV
"Hoàng tử xiếc" không giấu được niềm hạnh phúc khi chào đón thành viên mới trong gia đình. Anh tiết lộ Tâm An chào đời sớm hơn dự kiến một tuần, tên con gái là do anh và bà xã Ngọc Mai tự đặt với hi vọng bé trở thành người có ích, bình an trong cuộc sống. Anh viết: "Cảm ơn con vì đã đến với gia đình mình như một món quà tuyệt vời cho sự thành công trong nghề cũng như trong cuộc sống của Pà Pá (Quốc Nghiệp)".
"Tên của con 100% là Mà Má (Ngọc Mai) đặt đó. Con có biết vì sao không? Chắc là từ khi bắt đầu có con, Mà Má chỉ muốn con có một sự yên bình, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với Pà Pá và gia đình mình. Nên cái tên này gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu. Khi tâm con bình an thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con, con nhé. Và cả nhà mình cũng sẽ luôn sống theo phương châm đó con gái yêu", anh xúc động chia sẻ.
Quốc Nghiệp xúc động viết tâm thư gửi con gái mới chào đời - ảnh 1
Dòng trạng thái xúc động được ông xã Ngọc Mai chia sẻ trên trang cá nhân
Ảnh: Chụp màn hình
Quốc Nghiệp gửi lời cảm ơn đến con gái vì đã đồng hành, kiên cường vượt qua khó khăn để chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình. Anh chia sẻ: "Cảm ơn con đã thật kiên cường cùng Mà Má trải qua lần dọa sẩy thai và cùng theo sát Pà Pá trong những lúc buồn vui trên mọi chặng đường. Và Pà Pá cũng xin lỗi con vì lần này không có mặt đủ những lịch siêu âm để gặp con trong bụng Mà Má. Pà Pá cũng không ít lần làm Mà Má cùng con phải lo lắng trong mỗi chuyến đi đầy những thử thách, hiểm nguy".
Quốc Nghiệp xúc động viết tâm thư gửi con gái mới chào đời - ảnh 2
Quốc Nghiệp hạnh phúc khi gia đình có "đủ nếp đủ tẻ"
Ảnh: FBNV
Cuối tâm thư, em trai Quốc Cơ dành những lời tình cảm cho bà xã Ngọc Mai. Quốc Nghiệp tiết lộ trong lần vượt cạn này, Ngọc Mai không dùng bất kỳ thuốc giảm đau nào vì mong muốn điều tốt nhất đến với con gái. Anh bày tỏ sự xúc động khi nữ ca sĩ lặng lẽ, kiêng cường đương đầu với những khó khăn để gia đình luôn được bình yên. "Pà Pá cảm thấy mình thật hạnh phúc biết nhường nào", anh nhấn mạnh. 
Bà xã Quốc Nghiệp là Ngọc Mai sinh bé gái vào ngày 10.12. Cả hai quyết định đặt tên con là Giang Tuệ Tâm An, bé nặng 3,27kg. Quốc Nghiệp chia sẻ thời gian tới, anh vẫn tiếp tục tham gia những dự án về xiếc, nhưng chủ yếu là trò chuyện truyền cảm hứng. Song song đó, anh dành thời gian chăm sóc cho gia đình thay vì phải tập luyện với cường độ cao để thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.