Quốc Thuận sửa kịch bản để Anh Vũ hoàn tất bộ phim cuối đời

0 Thanh Niên Online
Nailbiz đại chiến được xem là bộ phim cuối cùng của Anh Vũ, đóng cùng Hồng Đào, Hồng Vân... Dù xuất hiện không nhiều nhưng anh vẫn chiếm được tình cảm của người xem nhờ lối diễn xuất hài hước và duyên dáng.
Hình ảnh của Anh Vũ trong 'Nailbiz đại chiến' /// Ảnh: ĐPCC Hình ảnh của Anh Vũ trong 'Nailbiz đại chiến' - Ảnh: ĐPCC
Hình ảnh của Anh Vũ trong 'Nailbiz đại chiến'
Ảnh: ĐPCC
Phim truyền hình Nailbiz đại chiến do Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm… đang được phát sóng trên HTV7. Khi hình ảnh của anh vẫn đều đặn đến với khán giả màn ảnh nhỏ, nhiều người không khỏi giật mình khi nam danh hài đã đột ngột qua đời khi đang lưu diễn ở Mỹ.
[VIDEO] Sư thầy chùa Ấn Quang nói về tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ 
Trong phim, nam nghệ sĩ vào vai Tommy, một anh chàng tính cách đồng bóng, có nhiều mưu tính nhưng không kém hài hước, là người thân cận của Hồng Đào và Pom. Hiện, phía đoàn phim cho biết các cảnh quay của Anh Vũ hầu như đã hoàn tất. Đạo diễn Quốc Thuận, NSND Hồng Vân, danh hài Thúy Nga vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột này của Anh Vũ.
Quốc Thuận sửa kịch bản để Anh Vũ hoàn tất bộ phim cuối đời - ảnh 1
Nam nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật sôi nổi trước khi qua đời 
Ảnh: ĐPCC
Quốc Thuận sửa kịch bản để Anh Vũ hoàn tất bộ phim cuối đời - ảnh 2
Hình ảnh Anh Vũ trên phim trường trước khi qua đời
Ảnh: ĐPCC
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Quốc Thuận tâm sự: "Đúng ra vai diễn của Anh Vũ vẫn chưa kết thúc. Vai của ảnh ban đầu khá nhiều, cùng với Thúy Nga là những người xuất hiện xuyên suốt. Trên đài vẫn đang chiếu những tập trước đó đã quay rồi và phát chưa hết phần của Anh Vũ. Sau khi xảy ra tin buồn, tôi đã bàn với biên kịch để giải quyết cho nhân vật của Tommy về Mỹ luôn (phim quay hai bối cảnh Việt Nam và Mỹ).
[VIDEO] Ca sĩ Leon Vũ mang áo dài mặc cho Anh Vũ khi nhận thi hài tại Mỹ
Đạo diễn Quốc Thuận kể thêm trong phim có sự trùng hợp như điềm báo về chuyện không may. Cụ thể, nhân vật Tommy có phân đoạn phải viết "di thư" trên trang cá nhân khi có ý định tự tử vì nợ nần do cờ bạc. Khi cả đoàn đọc lại đoạn di thư của Anh Vũ, mọi người đều rất xúc động.
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết ngày 10.4, thi hài của đồng nghiệp thân thiết sẽ về đến TP.HCM. Theo đó, đoàn phim sẽ có mặt để tiễn đưa nam diễn viên về cõi vĩnh hằng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.
Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.