Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

Dạ Ly

Dạ Ly

Ảnh do bà Kim Hồng cung cấp

0 Thanh Niên Online
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời làm thành viên giám khảo chính thức cuộc thi Mrs  America năm 2016 (Hoa hậu Quý bà Mỹ).
Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016
Bà Đoàn Thị Kim Hồng chụp ảnh cùng Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007, Hoa hậu Quỳ bà Thế giới 2015, Hoa hậu Quý bà Mỹ 2015 (từ trái sang)
Cuộc thi năm nay quy tụ 52 thí sinh đến từ khắp các tiểu bang trong phạm vi toàn nước Mỹ. Đêm chung kết diễn ra tối 27.8 theo giờ Mỹ (tức ngày 28.8 giờ VN). Trải qua các vòng thi từ trang phục truyền thống, áo tắm đến dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra top 12 thí sinh, sau đó chọn ra top 6 để vào vòng thi ứng xử. Kết quả cuối cùng, danh hiệu Hoa hậu Quý bà Mỹ thuộc về Mrs Washington, cô Natalie Luttmer, Á hậu 1 là cô Chelsea Mitchell - Mrs Maryland và Á hậu 2 được trao cho cô Casey Pobran - Mrs Montana.
Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) từ ngày 20.8, dành cho những phụ nữ đã lập gia đình và thành đạt trong cuộc sống cũng như ngoài xã hội Mỹ.
Bà Kim Hồng cho biết: “Tham gia làm giám khảo cuộc thi này tôi còn được hội ngộ nhiều Hoa hậu Quý bà Mỹ qua các thời kỳ cũng như các Hoa hậu Quý bà Thế giới. Đây là những người từng đến Việt Nam nên cuộc hội ngộ càng thêm ý nghĩa”. Bà Kim Hồng cũng cho biết thêm, bà đang thương thảo để quyết tâm mang Hoa hậu Quý bà Thế giới về Việt Nam một lần nữa trong thời gian tới.
Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 1
Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 cùng bà Kim Hồng
Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 5
Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 7
Bà Kim Hồng trong vai trò giám khảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm