Quyền Linh bối rối dỗ dành chàng thiếu úy bật khóc trước lời dặn dò của bố

6 Thanh Niên Online
Màn mai mối của Bạn muốn hẹn hò số đặc biệt dành cho quân nhân gây nhiều chú ý bởi chàng thiếu úy bất ngờ khóc như mưa sau khi nghe những chia sẻ của bố khiến cả bạn gái và ông mai bà mối bối rối.
Số đặc biệt của 'Bạn muốn hẹn hò' se duyên cho những quân  rất được khán giả yêu thích /// Ảnh: BTC Số đặc biệt của 'Bạn muốn hẹn hò' se duyên cho những quân rất được khán giả yêu thích - Ảnh: BTC
Số đặc biệt của 'Bạn muốn hẹn hò' se duyên cho những quân rất được khán giả yêu thích
Ảnh: BTC
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 517, cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong chương trình là thiếu úy Tiểu đoàn xe tăng thiết giáp, hiện đóng quân tại huyện Hóc Môn - Hoàng Văn Hiếu (27 tuổi, quê Bình Thuận) và nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp Hoàng Nguyễn Minh Lương (28 tuổi).

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Quyền Linh bất ngờ làm việc này

Chỉ đôi nét giới thiệu về bản thân, cặp đôi đã khiến khán giả bất ngờ vì như "sinh ra là dành cho nhau". Cả hai đều thích nấu ăn, sống tình cảm và khá nhút nhát. Nếu thiếu úy Hiếu thích mẫu người phụ nữ của gia đình, nhẹ nhàng và tình cảm đúng với tính cách của cô gái thì Minh Lương lại thích một chàng trai chân thành, không cần ngoại hình đẹp, chỉ cần biết yêu thương. 
Gặp gỡ người thân, cô gái bị sếp "bóc mẽ" khá hiền lành, khi xảy ra vấn đề chỉ giữ im lặng và... khóc. Chàng thiếu úy khiến mọi người bất ngờ khi vừa gật đầu đồng tình, vừa thú nhận: "Em cũng vậy!". Càng bất ngờ hơn, mọi người lập tức được chứng kiến anh "mau nước mắt" khi bố thúc giục bằng những lời tình cảm: "Bạn gái là một con người không còn gì hơn nữa. Quá tuyệt vời! Hiếu ơi, không còn chỗ nào hơn nữa đâu con. Con phải cố gắng đi. Con đừng đắn đo do dự mà bỏ lỡ thời cơ". Chưa dứt lời, Hoàng Văn Hiếu đã không thể cầm được nước mắt.
Quyền Linh bối rối dỗ dành chàng thiếu úy bật khóc trước lời dặn dò của bố - ảnh 1

Chàng thiếu úy xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bố và đồng đội chia sẻ

Ảnh: BTC

Quyền Linh tỏ ra bối rối: "Tại sao lại xúc động rơi nước mắt như thế?". Nước mắt chảy thành dòng nhưng giọng vẫn không lạc đi, anh phân trần: "Người ta thường nói con trai hay khóc là yếu đuối, nhưng em sống thiên về tình cảm". Hoàng Văn Hiếu còn khóc vì sắp phải xa người đồng đội chung phòng trong thời gian đi công tác. 
"Những người đàn ông rơi nước mắt thật sự là những người sống rất tình cảm. Linh cũng giống như bạn Hiếu đây, những gì mình thấy nó tình cảm như thế. Bố vừa nói xong là khóc ngay, nhưng Linh nghĩ đây là những giọt nước mắt hạnh phúc. Biết đâu Hiếu sẽ có vợ từ chương trình này", nam MC động viên. Về phía bạn gái, cô cũng cho rằng những giọt nước mắt ấy chứng minh Văn Hiếu sống rất tình cảm và cô rất thích điều đó.
Quyền Linh bối rối dỗ dành chàng thiếu úy bật khóc trước lời dặn dò của bố - ảnh 2

Cả Quyền Linh và cô gái kết đôi là Minh Lương phải an ủi, động viên tinh thần cho anh

Ảnh: BTC

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e", dù chưa đến thời khắc bấm nút hẹn hò nhưng khán giả đều có thể đoán được kết quả. Cô gái biết những khó khăn khi có chồng là quân nhân nhưng sẵn sàng hi sinh và chấp nhận. Còn chàng trai, khi được bạn gái ngỏ lời mời "ở rể" thì cũng vui vẻ: "Anh không ngại ở rể, chỉ cần có lý do thì anh sẽ cố gắng hết sức". Kết quả, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương trong sự vỗ tay cuồng nhiệt và chúc phúc từ khán giả. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
long

long

yếu đuối thế đánh đấm gì được
Minh

Minh

Không phải ai cũng như bạn đâu. Những người sống tình cảm là những người luôn dám sẵn sàng hy sinh vì gia đình, đất nước
quoc

quoc

Ra chiến trường địch nó kiếm vài em tâm lý bày chiến trận xem như mất phương hướng. Lính này yếu tâm lý quá. Không ổn.
Teo

Teo

Nhân đây cũng nhắc Quyền Linh là những chuyện cho là "tế nhị" không nên nói ra. Ví dụ như ở tập trước đó Quyền Linh hỏi chàng trai "liệu bố có xin được việc làm cho bạn gái không", sau đó cũng hỏi ông bố tương tự như thế. (Bố chàng trai làm cán bộ)
Trung MU

Trung MU

Chương trình nầy như một trò hề!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…