Quyền Văn Minh và bạn bè với jazz

0
Live show của nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh cùng với những người bạn sẽ diễn ra vào tối 10.1 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Live show của nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh cùng với những người bạn sẽ diễn ra vào tối 10.1 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Hơn 40 năm gắn bó, Quyền Văn Minh chưa khi nào bớt đi niềm đam mê, sức sáng tạo với jazz. Vài năm trở lại đây, dù tuổi không còn trẻ, nhưng năm nào ông cũng thực hiện live show hoặc tham gia chương trình biểu diễn lớn một cách đều đặn. Người nghệ sĩ ấy luôn nặng lòng với mong muốn phát triển jazz Việt và phong cách kết hợp jazz với nhạc truyền thống và các ca khúc trữ tình Việt Nam.

Đêm nhạc Quyền Văn Minh và bạn bè với jazz năm nay là chương trình lần thứ ba được tổ chức, còn có ý nghĩa tưởng nhớ nghệ sĩ Quốc Trường - thành viên dàn nhạc Bigband.

  Minh Ngọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên thực lực của Dr.Romantic (Người thầy y đức) góp phần tăng thêm cảm xúc cho người xem /// SBS

Phim về nghề y: Đời hơn cả đời!

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc Hospital Playlist (tạm dịch: Chuyện đời bác sĩ) tạo nên cơn “sốt” ở nhiều nước trên thế giới. Năm ngoái, bộ phim Dr.Romantic (Người thầy y đức) công chiếu phần 2 sau gần 4 năm ra mắt phần 1, cũng tạo sức hút không chỉ ở xứ kim chi.
Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?
 /// NXB KIM ĐỒNG

Chân dung nhà văn trong mắt nhà văn

Bạn văn bạn mình (NXB Kim Đồng - ảnh) tập hợp 10 cuốn sách chân dung văn học đặc sắc nhất của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng viết về những người bạn - cũng là những văn nghệ sĩ tài hoa, qua đó cung cấp tư liệu dồi dào, chân thực về lịch sử văn chương và giúp độc giả cảm nhận một cách gần gũi hơn về các tác phẩm, tác giả.