Ra mắt nhiều tác phẩm truyện tranh của họa sĩ Việt Nam

0 Thanh Niên
Vietnam Comics Day 2019 - Ngày hội truyện tranh Việt Nam là sự kiện vừa diễn ra tại tòa nhà Itaxa (Q.3, TP.HCM) ngày 24.2 với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các họa sĩ và những người yêu truyện tranh Việt.
 /// Ảnh: BTC cung cấp - Ảnh: BTC cung cấp
Ảnh: BTC cung cấp
Đây là sự kiện thường niên của Công ty Comicola, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 nhằm gắn kết độc giả và họa sĩ, đồng thời tôn vinh những sáng tác, đóng góp của nhiều họa sĩ trẻ. Năm nay, sự kiện có điểm nhấn nổi bật là tọa đàm về nghề truyện tranh để giúp độc giả cũng như họa sĩ hiểu thêm về quy trình tạo ra một các phẩm truyện tranh có chất lượng.
Ngoài ra, độc giả mê truyện tranh cũng được giới thiệu những tác phẩm mới như: tập đặc biệt thứ 160 của truyện tranh Dũng sĩ Hesman của tác giả Nguyễn Hùng Lân; Địa ngục môn tập 2 của Can Tiểu Hy; Nhóm máu O tập 3 của Dương Minh Đức, Bad Luck tập 2 (ảnh) của Nguyễn Huỳnh Bảo Châu... Sự kiện còn là nơi vinh danh những tác phẩm ấn tượng trong cuộc thi Vietnam Webtoon Contest 2019 do Comicola tổ chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Bob Dylan nổi tiếng với nhiều ca khúc hit  /// ẢNH: REUTERS

Bob Dylan thắng vụ kiện tác quyền album ‘Desire’

Bob Dylan và hãng Universal Music (UMG) không bị yêu cầu bồi thường cho nhạc sĩ kiêm giám đốc nhà hát Jacques Levy - người đồng sáng tác phần lớn các ca khúc trong album Desire năm 1976 của Bob Dylan, theo Reuters.
Bob Odenkirk dần bình phục sau cơn suy tim /// ẢNH: REUTERS

Tài tử Bob Odenkirk hồi phục sau đột quỵ

Nam diễn viên Mỹ Bob Odenkirk nổi tiếng với vai luật sư bào chữa tội phạm trong phim truyền hình Better Call Saul, cho biết hôm 30.7 rằng anh đang hồi phục sau một cơn đau tim nhẹ.