Ra mắt phim chuyển thể từ truyện tranh Số nhọ

0 Thanh Niên
Cách đây khoảng 2 năm, bộ truyện tranh Bad Luck (Số nhọ) của nữ tác giả Nguyễn Huỳnh Bảo Châu (tự gọi Châu Chặt Chém) phát hành trên mạng gây sốt bởi nội dung hài hước và gần gũi với giới trẻ.
 /// Ảnh: VG E - Ảnh: VG E
Ảnh: VG E
Đầu năm 2018, có thông tin bộ truyện được mua bản quyền để chuyển thể thành phim sitcom và phim điện ảnh chiếu rạp. Hiện tại, phiên bản sitcom với tên gọi Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17, được cố vấn biên kịch bởi chính “mẹ đẻ” của truyện tranh, đã hoàn thành và chính thức ra mắt khán giả từ ngày 5.11 trên kênh FPT Play, thứ hai đến thứ năm hằng tuần lúc 20 giờ. Sitcom này cũng được chiếu trên YouTube POPs TV lúc 20 giờ thứ năm đến chủ nhật từ 8.11.
Nội dung phim xoay quanh thế giới học đường của cô học trò 17 tuổi tên Trần Nguyễn Chi An (biệt danh An Não Lợn, do diễn viên Trúc Mây đóng - ảnh) khi cô mắc phải lời nguyền dở khóc dở cười. Phim do Bá Trung Vọng đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên trẻ: Lý Hồng Ân, Phát La, Tuấn Kiệt, Diệp Thiên Phú, Khánh Như và dàn diễn viên quen thuộc: Mạc Văn Khoa, hoa hậu Phan Thị Mơ...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác phẩm Bé Uyên Minh (tác giả Cao Nam Tiến) bị cào xước mặt vẫn tiếp tục được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 /// NSCC

Nhạt nhòa Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam

Khúc mắc trong quy trình tổ chức, nhạt nhòa tác phẩm tham dự, Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam năm nay chưa thể là khuôn mặt cho mỹ thuật toàn quốc trong 5 năm qua.