Rò rỉ 'Avengers: Endgame', anh em nhà Russo cầu xin người hâm mộ ngừng phát tán

0 Thanh Niên Online
Mặc dù được quản lý bản quyền nghiêm ngặt từ hãng phim Disney, thế nhưng một số đoạn trích trong 'bom tấn' Avengers: Endgame hiện đang tràn lan trên mạng xã hội.
'Avengers Avengers: Endgame' được đánh giá là bộ phim đáng mong chờ nhất hiện tại /// Ảnh: Marvel 'Avengers Avengers: Endgame' được đánh giá là bộ phim đáng mong chờ nhất hiện tại - Ảnh: Marvel
'Avengers Avengers: Endgame' được đánh giá là bộ phim đáng mong chờ nhất hiện tại
Ảnh: Marvel
Theo đó, các cảnh quay xuất hiện trong đoạn clip xuất hiện phụ đề bằng tiếng Ả Rập, và dường như được quay lại trong một buổi chiếu phim. Góc quay cho thấy rõ không gian bên trong rạp phim với hướng nhìn từ phía ghế ngồi trong rạp. Liên lạc với hãng phim Disney, trang thông tin io9 cho biết đơn vị này từ chối phát ngôn về vụ việc. Tuy nhiên, Anthony và Joseph Russo, đồng đạo diễn của bộ phim, đã đăng một bức thư kèm chữ ký lên Twitter vài giờ sau khi vụ việc diễn ra.
Trong thư, anh em nhà Russo viết: "Hai chúng tôi, cùng với tất cả mọi người tham gia sản xuất Endgame, đã làm việc không mệt mỏi trong ba năm qua với mục đích duy nhất là đưa ra một kết luận đầy bất ngờ và đầy cảm xúc cho Infinity Saga”. Bên cạnh đó, họ cũng thẳng thắn đề nghị người hâm mộ như sau: “Bởi vì rất nhiều người đã dành trọn thời gian, trái tim và tâm hồn của họ vào những câu chuyện này, nên chúng tôi một lần nữa yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Khi xem được nội dung Endgame trong vài tuần tới, xin đừng tiết lộ nó cho người khác, giống như cách bạn không muốn mình biết trước mọi thứ trước khi ra rạp".
Đặc biệt, hashtag #DontSpoilTheEndgame được hai đạo diễn đặt để ở cuối thư. Hành động này ngay sau đó được hàng ngàn tài khoản Twitter thực hiện như một lời cảnh báo, nhắc nhở cho những hành vi phát tán nội dung phim trái phép.
Tâm thư của Anthony và Joseph Russo, đạo diễn Avengers Avengers: Endgame gửi đến người hâm mộ. Ảnh: Twitter
Rò rỉ 'Avengers: Endgame', anh em nhà Russo cầu xin người hâm mộ ngừng phát tán - ảnh 2Tâm thư của Anthony và Joseph Russo, đạo diễn Avengers Avengers: Endgame gửi đến người hâm mộ Ảnh: Twitter
Chân dung của Anthony và Joseph Russo, đạo diễn "bom tấn" Avengers: Endgame . Ảnh: Getty Images
Anthony và Joseph Russo (phải), đạo diễn "bom tấn" Avengers: Endgame
Ảnh: Getty Images
Theo CNBC, để bảo vệ bản quyền của Avengers: Endgame, hãng phim Disney đã tỏ ra rất nghiêm khắc khi cấm các nhà phê bình phim lẫn báo giới xem phim trước khi công chiếu vào ngày 26.4. Tuy nhiên, hàng loạt khoảnh khắc chính của bộ phim được phát hiện trên các trang như Reddit và Twitter. Hiện chưa rõ người làm rò rỉ những đoạn phim này.
Avengers Avengers: Endgame là bộ phim thứ 22 của vũ trụ điện ảnh Marvel với sự góp mặt của loạt siêu anh hùng như Iron Man, Captain Marvel, Black Panther… Mặc dù gặp phải sự cố trước ngày phát hành nhưng Avengers: Endgame được đánh giá là bộ phim được mong đợi nhất tháng tư. Theo The Hollywood Reporter, vé bán trước cho bộ phim hiện đã phá vỡ các kỷ lục trên các trang đặt vé điện tử như Fandango, Atom và AMC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm