Rời ghế nóng 'The Debut', Đức Phúc trở lại đường đua Vpop

0 Thanh Niên Online
Đức Phúc vừa giới thiệu teaser audio mới mang tên Còn yêu đâu ai rời đi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, đồng thời thông báo sẽ tung MV chính thức vào ngày 20.9 tới.
Nam ca sĩ 'Ánh nắng của anh' được khán giả yêu mến bởi những ca khúc ballad mang màu sắc trầm buồn /// Ảnh: Mạnh Bi Nam ca sĩ 'Ánh nắng của anh' được khán giả yêu mến bởi những ca khúc ballad mang màu sắc trầm buồn - Ảnh: Mạnh Bi
Nam ca sĩ 'Ánh nắng của anh' được khán giả yêu mến bởi những ca khúc ballad mang màu sắc trầm buồn
Ảnh: Mạnh Bi
Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động nghệ thuật và vai trò Oraz trong cuộc thi The Debut, tối 15.9, Đức Phúc chính thức hé lộ audio teaser ca khúc mới. Cụ thể, MV lần này của Đức Phúc có tựa đề Còn yêu đâu ai rời đi - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Với teaser audio này, vẫn là bản ballad với giai điệu trầm buồn, kể về mối tình đầu đã qua nhưng còn đọng lại những ký ức khó quên. Tuy nhiên, chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự sự đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại chỉ trong hơn một phút “nhá hàng” ngắn ngủi, đặc biệt ở đoạn điệp khúc rất nhiều thổn thức. Ngoài ra, lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - người chuyên tạo hit cho những tên tuổi kỳ cựu của làng Vpop như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh… cũng mang tới nhiều mới lạ trong phong cách âm nhạc của Đức Phúc.
Sản phẩm âm nhạc này là tâm huyết mà nam ca sĩ Ta còn yêu nhau ấp ủ từ khá lâu và đến hiện tại mới là thời điểm thích hợp để anh trình làng với khán giả. Mặc dù đây là thời điểm các ca sĩ Vpop chuẩn bị ra mắt nhiều ca khúc mới nhưng với Đức Phúc, sản phẩm âm nhạc mới còn là món quà anh muốn gửi tới người hâm mộ sau một khoảng thời gian đủ dài chưa ra mắt sản phẩm.
Trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ sinh năm 1996 vẫn chọn cho mình dòng nhạc sở trường đã giúp anh chinh phục được khán giả. Còn yêu đâu ai rời đi sẽ là ca khúc thích hợp cho những ai từng trải qua tình đầu nhưng không thành.
MV Còn yêu đâu ai rời đi sẽ chính thức được Đức Phúc cho ra mắt vào ngày 20.9 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.