Sa sút phong độ, con gái nuôi Phi Nhung bị loại khỏi 'Solo cùng bolero'

5 Thanh Niên Online
Sở hữu lượng fan đông đảo nhưng Quỳnh Trang, con gái nuôi của Phi Nhung vẫn phải dừng chân trước thềm chung kết Solo cùng bolero vì sa sút phong độ và chọn ca khúc khó đến cả Phi Nhung cũng không dám hát.
Quỳnh Trang, thí sinh nữ duy nhất trong top 4, phải dừng chân trước thềm chung kết Quỳnh Trang, thí sinh nữ duy nhất trong top 4, phải dừng chân trước thềm chung kết
Quỳnh Trang, thí sinh nữ duy nhất trong top 4, phải dừng chân trước thềm chung kết
Trong tập 12 của Solo cùng bolero phát sóng tối 5.2 với chủ đề Trả nhau ngày tháng cũ, Quỳnh Trang chọn ca khúc Nắng chiều của nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn sáng tác năm 1952, được mệnh danh là bản tình ca Việt Nam, được nhiều ca sĩ nước ngoài đặt hàng và chuyển ngữ. Giám khảo Phi Nhung cho biết ngay cả chị đi hát mấy chục năm rồi cũng không dám chọn bài hát này vì rất khó và không hợp giọng. "Quỳnh Trang mới chỉ 20 tuổi, bài hát này không hợp giọng của con. Hôm nay mẹ thấy con cố gắng làm tròn, nét mặt, tóc tai và điệu múa hòa nhịp với vũ đoàn thì mẹ thấy con quá xuất sắc rồi", Phi Nhung động viên.
Giám khảo Đông Đào cũng nhận xét: "Tiết mục của Quỳnh Trang tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp trên sân khấu. Tuy nhiên trong đoạn giang tấu con nên tương tác với vũ đoàn bằng những động tác múa sẽ hay hơn. Bài này con hát còn nhiều chỗ chênh. Tiết tấu bài nhanh cần tách lời ra, hát gọn từ thì sẽ ra một màu sắc quê hương tuyệt đẹp”.
Sa sút phong độ, con gái nuôi Phi Nhung bị loại khỏi 'Solo cùng bolero' - ảnh 1
Quỳnh Trang chọn ca khúc mà ngay cả mẹ nuôi cũng không dám hát
Chia sẻ về lý do chọn bài hát tự làm khó mình, Quỳnh Trang cho biết khi vào đến vòng thi này, cô không còn quan trọng việc hát hay hơn để lọt vào vòng trong mà hát như một món quà gửi tặng khán giả, cũng như để chứng minh cho khán giả thấy cô có thể hát live trên các sân khấu lớn chứ không chỉ xuất hiện trong các clip YouTube đã qua chỉnh sửa của phòng thu.
Ở phần song ca, Quỳnh Trang cùng Thiên Bảo thể hiện ca khúc quen thuộc Sầu tím thiệp hồng. Tuy nhiên, phần song ca không thành công khi chất giọng quá mạnh của Thiên Bảo lấn át chất giọng mỏng của Quỳnh Trang, cộng với việc cả hai thiếu tương tác. Giám khảo Trường Vũ dí dỏm: “Hát đôi rất khó, giọng hát và diễn xuất phải hòa với nhau. Có phải vợ em ngồi dưới không? Ngày xưa anh đi hát vợ ngồi dưới anh cũng không dám diễn".
Kết quả, thí sinh nữ duy nhất trong top 4 là Quỳnh Trang phải dừng chân. Ba gương mặt vào chung kết xếp hạng là Mạnh Nguyên, Thiên Bảo và Nguyên Trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nhạc phẩm " Nắng chiều " của Lê Trọng Nguyễn được xem là một trong những bản tình ca đẹp đẽ, lãng mạn, không sướt mướt ! Rất nhiều ca sỹ của bao thế hệ ngân nga. Danh ca Thanh Lan cũng đã thu âm trước 75 và được đón nhận sự khen ngợi, ủng hộ của khán thính giả. ** Cô bé Quỳnh Trang hát bài này chưa " đủ đô", " chưa áp phê" ! Và cũng rất may, sút phong độ của thí sinh không hề bị tác động bởi giám khảo " mẹ nuôi" Phi Nhung. Tức là , Solo cùng Bolero có giữa lời hứa không thiên vị " người nhà, con nuôi " v...v...
huynh thao

huynh thao

Quỳnh Trang dừng lại ở vòng top 4 người là cũng đúng rồi , như vay cũng tốt rồi ,giọng hát yếu ớt khong bằng một góc của Như Quynh quán quân mùa 3 Solo cùng bolero
Ngô Thụy Trạng Nguyên

Ngô Thụy Trạng Nguyên

HÁT DỞ ( CHƯA HAY ) BỊ LOẠI LÀ ĐƯƠNG NHIÊN ! KHÁN GIẢ TINH TƯỜNG LẮM Á.
Tịnh Lâm

Tịnh Lâm

Thiệt sự Quỳnh Trang càng vào vòng trong hát càng đuối hơi..càng dở đa !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).