Sắc màu tháng Tư ở Đà Nẵng

0 Thanh Niên
Chiều 26.4, Bảo tàng Mỹ thuật TP.Đà Nẵng phối hợp Hội Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm mỹ thuật với chủ đề Sắc màu tháng Tư - 2019.
Một tác phẩm mỹ thuật tại triển lãm Sắc màu tháng Tư /// Ảnh: Hoàng Sơn Một tác phẩm mỹ thuật tại triển lãm Sắc màu tháng Tư - Ảnh: Hoàng Sơn
Một tác phẩm mỹ thuật tại triển lãm Sắc màu tháng Tư
Ảnh: Hoàng Sơn
Triển lãm giới thiệu đến công chúng và du khách hơn 55 tác phẩm hội họa của 40 họa sĩ đến từ Hội Mỹ thuật Đà Nẵng và Chi hội Mỹ thuật tỉnh Quảng Nam. Theo ban tổ chức, các tác phẩm nghệ thuật tham dự triển lãm lần này đa dạng về chất liệu và thể loại với nội dung phong phú. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng (số 78 Lê Duẩn) đến hết ngày 6.5.
Trước đó, vào chiều 24.4, tại công viên đường Thành Điện Hải - Trần Phú (Đà Nẵng), Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP.Đà Nẵng tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề Không gian di sản văn hóa Đà Nẵng, giới thiệu 100 tác phẩm ảnh được lựa chọn từ cuộc thi ảnh nghệ thuật Lưu giữ ký ức Đà Nẵng năm 2018. Dịp này, ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật Lưu giữ ký ức Đà Nẵng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trà My cho biết chính sự động viên của khán giả giúp em vượt qua nỗi buồn về việc phim ngừng chiếu /// Ảnh: ĐPCC

Lịch sử ghi lại, Việt Nam thời ấy

Vợ ba là một bộ phim nữ quyền xoay quanh câu chuyện những người phụ nữ Việt Nam ở một thời kỳ mà họ không có quyền quyết định gì cho cuộc đời họ, mọi thứ đều phải theo những lề lối của những người đàn ông trưởng giả với thứ đạo đức áp đặt, và có những phụ nữ đủ khôn khéo để sống sót, có những phụ nữ đủ mạnh mẽ để tìm cách thoát ly, và có những đứa bé gái đã không thể vượt qua được áp lực và phải treo cổ tự sát.