Sách về những chuyện lạ và sốc bên trong Nhà Trắng

0 Thanh Niên
Bí mật cuộc đời các tổng thống Mỹ (tác giả Cormac O’Brien, Eugene Smith minh họa), cuốn sách viết về cuộc đời lúc tại vị của 45 vị tổng thống cùng nhà lập quốc Mỹ, vừa được Nhã Nam giới thiệu, mang đến nhiều câu chuyện 'hậu trường'.
Cormac O’Brien không ngần ngại đào xới đời tư của các “sếp tổng” Mỹ, từ “cha già lập quốc” George Washington tới đương kim Tổng thống Donald Trump, cung cấp cho độc giả những “khuôn mặt” khác, đậm chất dã sử, sinh động, hài hước hơn rất nhiều của những tổng thống vốn luôn là tâm điểm chú ý của thế giới. Dù vậy, mục đích của Cormac O’Brien không nhằm hạ bệ họ. Ông chỉ nêu lên một sự thật: trong số những người từng nắm giữ trách nhiệm lèo lái cường quốc số một thế giới, có người được sinh ra là để làm công việc vĩ đại đó, nhưng cũng có người mà việc họ có thể ngồi vào chiếc ghế ấy là một “trò đùa” của số phận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa văn dưới chân tháp bị rêu phủ mờ /// Ảnh: Mạnh Cường>

Ngậm ngùi di tích quốc gia đặc biệt

Phật viện Đồng Dương, di tích quốc gia đặc biệt ở Quảng Nam, chỉ còn sót lại chút 'hình hài' là cổng tháp Sáng sau hơn nghìn năm tồn tại. Nhưng tháp này cũng đang phải vất vả chống đỡ với mưa nắng bão bùng...
Petrograd - từng là tên của TP.Saint-Petersburg (Nga) nghĩa là thành phố (của thánh) Peter	
 /// Ảnh: Phương Nguyễn>

Petro là gì?

Xét cho cùng thì petro vốn không phải là dầu mỏ. Vả lại, nếu không có một ngữ cảnh cụ thể và thực sự chắc chắn, ta chưa thể nói nó thuộc về ngôn ngữ nào.
Tìm hiểu về hát sắc bùa>

Tìm hiểu về hát sắc bùa

Xướng khúc Nghênh Xuân là chủ đề của chương trình Diễn xướng Nam bộ kỳ 3, nằm trong chuỗi thảo luận Đối thoại văn hóa cộng đồng do nhóm Cội Việt tổ chức, sẽ diễn ra tại Sân khấu IDECAF (TP.HCM) vào tối 7.12.