Sam và Tim trong 'cảnh nóng' của phim 'Linh duyên' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Sam và Tim trong 'cảnh nóng' của phim 'Linh duyên'Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Dù tình tứ với Trương Quỳnh Anh nhưng cảnh nóng duy nhất của Tim trong phim Linh duyên lại là với… hot girl Sam. Điều đó khiến cả ba diễn viên lẫn ê kíp làm phim vô cùng... căng thẳng.
Chia sẻ về cảnh quay này, hot girl Sam thú nhận cô cực kỳ ngại và hồi hộp. “Vốn dĩ Sam là một người khá truyền thống nên chỉ riêng việc đóng những cảnh "hơi nóng" như thế này, Sam đã thấy rất ngại rồi. Đã vậy còn đóng chung với một người đã có vợ và vợ của anh ấy còn đóng chung phim với hai đứa nữa chứ".
Theo chia sẻ của nữ diễn viên Gia đình là số 1, cô phải vừa quay, vừa chọc để Tim bớt ngại. Còn với những cảnh "nhạy cảm" quá, nữ diễn viên phải nhắm mắt lại và tưởng tượng Tim chính là... người yêu của mình để diễn tự nhiên hơn. Sam kể: "Cũng may là nhờ Sam và anh Tim tập trung rất cao độ và nghiêm túc nên tụi mình không tốn nhiều thời gian cho cảnh quay này lắm nhưng lúc quay liên tục bị chọc là chị Trương Quỳnh Anh tới rồi kìa làm mình "mệt tim" muốn chết" (Cười).
Mặc dù được sự hỗ trợ và hướng dẫn rất kỹ của đạo diễn Võ Ngọc nhưng Tim cũng tỏ ra khá ngại ngần khi bị ê kíp chọc ghẹo. Đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tiết lộ trong quá trình dựng phim, anh và ê kíp đã phải cân nhắc rất nhiều về việc có giữ "cảnh nóng" này không.
"Tôi hoàn toàn không ủng hộ việc sử dụng cảnh nóng tràn lan để câu khách. Riêng với Linh duyên, cảnh nóng của Tim và Sam chính là một mắt xích quan trọng nhất dẫn đến toàn bộ câu chuyện của phim. Nếu cắt bỏ đi, câu chuyện phim sẽ bị yếu hẳn và thiếu đi sức nặng cần thiết", đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân chia sẻ.
Linh duyên (tên cũ: Hình nhân) kể về sự trả thù của một oan hồn giận dữ nhưng phim không tập trung nhiều vào những màn hù dọa khiến khán giả thót tim mà thể hiện mối quan hệ nhân quả và sự hướng thiện của con người. Phim đã dời lịch chiếu từ tháng 11 sang ngày 24.2 để có thời gian thực hiện thêm một số cảnh quay nhằm giúp cho tình tiết phim hấp dẫn, kịch tính hơn và có giá trị nhân văn hơn.

Ngát Ngọc

Bình luận