Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Á hậu Trịnh Kim Chi

Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: Huy Nguyễn

0 Thanh Niên Online
(iHay) Lần đầu tiên Á hậu Trịnh Kim Chi giới thiệu cả gia đình với bạn bè và khán giả hâm mộ trong tiệc thôi nôi con gái út của Á hậu, bé Võ Trịnh Ánh Vy.

(iHay) Lần đầu tiên Á hậu Trịnh Kim Chi giới thiệu cả gia đình với bạn bè và khán giả hâm mộ trong tiệc thôi nôi con gái út của Á hậu, bé Võ Trịnh Ánh Vy.

Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim ChiLương Thế Thành bảnh bao đến mừng con gái đàn chị Trịnh Kim Chi tròn 1 tuổi
Sau khi sinh con gái thứ hai cách con gái lớn của Kim Chi 12 năm, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thuở thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Mới đây, Trịnh Kim Chi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với vai trò giám khảo chính theo suốt cuộc thi. Trịnh Kim Chi tâm sự đây là một vinh dự lớn đối với cô sau 22 năm đăng quang ngôi vị Á hâu, cô đã được lựa chọn để "cầm cân nảy mực", chính vì vậy Trịnh Kim Chi đặt ra tiêu chí chấm điểm thí sinh của mình khá khắt khe. Mong muốn của cô là lựa chọn ra được cô gái xứng đáng đăng quang vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Thời gian này, Trịnh Kim Chi đã hạn chế nhận phim truyền hình, cô lựa chọn kịch bản khá kỹ, thời gian chính hiện giờ của cô dành cho hai cô con gái, bé lớn là Võ Trịnh Khánh Ngân 13 tuổi, bé nhỏ Võ Trịnh Ánh Vy mới được 1 tuổi. Ngoài ra cô còn phải đảm đang việc chăm sóc gia đình yên ổn để chồng cô yên tâm làm việc.
Đến chung vui trong ngày Ánh Vy thôi nôi cùng nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 còn có diễn viên Kim Xuân, Lương Thế Thành, Vân Anh, Trương Nam Thành, Minh Tiến, Lê Khánh, Tuấn Khải, Phi Thanh Vân, Đại Nghĩa, Hiền Mai, Bá Thắng, Hòa Hiệp...
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 1Nam diễn viên Trương Nam Thành
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 2Gia đình nhỏ của Phi Thanh Vân
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 4NSƯT Kim Xuân
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 5Á hậu Trịnh Kim Chi được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 11Ông xã cô không ngừng ủng hộ vợ trong hoạt động nghệ thuật
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 15Hai cô con gái nhà Á hậu chênh nhau 12 tuổi
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 16Đại Nghĩa
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 17Diễn viên Hiền Mai
Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi 18Lê Khánh cũng đến chung vui cùng đàn chị

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.