Đoàn nghệ sĩ Việt Nam trong chuyến chạy show châu Âu
Đoàn nghệ sĩ Việt Nam trong chuyến chạy show châu Âu
Khi đặt chân về Việt Nam, các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Chí Tài, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc… hầu như ngủ li bì gần trọn một ngày sau chuyến bay show châu Âu 'thần tốc'.
Là một trong những nghệ sĩ trong đoàn lưu diễn châu Âu mới đây, Giang Hồng Ngọc đã tiết lộ lộ trình chóng mặt với tour diễn ba nước trong vòng ba ngày, sau đó lại gấp rút trở về Việt Nam chuẩn bị cho những sự kiện, chương trình khác.
Theo quán quân X Factor mùa đầu tiên, ban đầu chuyến đi có phần không suôn sẻ khi một số nghệ sĩ không kịp làm visa nên đã không có mặt như quảng cáo trong poster ở các nước. Cũng vì chờ đợi những nghệ sĩ chưa xong hộ chiếu nên cả đoàn luôn trong tư thế sẵn sàng lên đường bất kể lúc nào.
“Đúng là được Tổ nghiệp thương nên anh chị em nghệ sĩ đi lần này mới có sức bền đến vậy, gần như không ai kịp nghỉ ngơi gì. Cứ đến nơi là vào thẳng hậu trường chuẩn bị, diễn xong chỉ kịp rửa mặt lại ra sân bay đến nước khác”, Giang Hồng Ngọc thở phào nói.
Sao Việt kể chuyện vất vả 'bay show' ở nước ngoài - ảnh 1
Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng tươi tắn dù chạy show "thần tốc"
Bốn ngày liên tục, ngày nào cũng coi máy bay là khách sạn, cực khổ vậy mà các nam ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài luôn làm “chỗ dựa” tinh thần cổ động cho các bóng hồng kiên cường “chiến đấu”.
Những lần các nghệ sĩ chụp hình chung được với nhau là khoảnh khắc vô cùng hiếm hoi trước khi ngủ trên máy bay để dưỡng sức, hoặc trong thời gian chờ bay ngắn ngủi. Tiếp sức cho các nghệ sĩ là mì gói được “thủ sẵn” trong vali, không ai kịp ăn uống đầy đủ vì bay mải miết và diễn liên miên như thế.
Sao Việt kể chuyện vất vả 'bay show' ở nước ngoài - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng trổ tài nấu mì tiếp sức cho đồng nghiệp
Ở mỗi nước, các nghệ sĩ thường hát khá nhiều bài để phục vụ bà con xa quê. Mr Đàm hé lộ dù “lăn” từ máy bay “lăn” vào sân khấu ngay lập tức nhưng nghệ sĩ nào cũng rất sung, hát 5-7 bài không biết mệt nhờ tình cảm nồng hậu, sự ủng hộ và trân trọng đặc biệt của bà con Việt kiều ở các nước.
Sao Việt kể chuyện vất vả 'bay show' ở nước ngoài - ảnh 3
Sao Việt kể chuyện vất vả 'bay show' ở nước ngoài - ảnh 4
Các nghệ sĩ thân thiết bên nhau trong lúc chờ chuyến bay

Trà Giang
Ảnh: NSCC

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

NGUYỄN HỒNG NGỌC

Xin có chút ý kiến nhỏ : 1 ) Cuộc đời của các ca sĩ , nghệ sĩ - HẠNH PHÚC NHẤT là khi họ được MỜI ĐI SHOW liên tục ! Vừa có dịp được lên sân khấu , lại vừa có $$$ Cát Xê ..Nên càng mệt càng vui và càng hăng . 2 ) Tôi bay từ Hoa Kỳ VỀ VN trên dưới 10 chuyến , chưa kể bay qua các nước Âu Châu nhiều lần , với Vé hạng Economics ( hạng phổ thông ) . Trên chuyến bay , hễ tôi nói tôi đói bụng -chỉ vài phút sau đó , các cô tiếp viên hàng không mang đến cho tôi 1 Ly Mì nóng hổi ! Còn dặn dò tôi nếu chưa NO thì cứ gọi họ sẽ mang đến thêm . Tôi không hiểu vì sao các nghệ sĩ VN mình lại phải " thủ sẵn " Mì Gói trong Valy ?? Trên tất cả các chuyến bay quốc tế ( bay trên 9 giờ bay ) hãng máy bay nào cũng đều có phục vụ 2 bữa ăn mà , còn trong khi ngồi chờ ở các phi trường thì ..thiếu gì nhà hàng , quán ăn , cà phê , Pizza , Sandwiches ..? Mà các ca nghệ sĩ nhà ta phải " thủ sẵn " Mì gói trong valy , nghe thảm vậy ??

Thanh Vu

Tôi thấy Ngọc nói chính xác . Nghệ sĩ trong bài có lẽ hơi diễn sâu ! Châu Âu mỗi nước 1-2 nơi di chuyển chừng 4-5 giờ là cùng . Làm gì bay cả ngày .

Bình luận