Sắp đặt hoa lan trong nhà cổ Hội An

0 Thanh Niên
Triển lãm những tác phẩm nghệ thuật đương đại với tên gọi Lan - Lan của 2 nghệ sĩ song sinh Lê Ngọc Thanh và Lê Đức Hải (Le Brothers) đang diễn ra tại số 9 Nguyễn Thái Học (TP.Hội An, ảnh).
 /// Ảnh: Minh Hải - Ảnh: Minh Hải
Ảnh: Minh Hải
Đây là triển lãm sắp đặt gồm 24 tấm gỗ điêu khắc có kích thước 40 x 80 x 5 cm kèm với những cây hoa lan trong không gian một ngôi nhà cổ bậc nhất Hội An, biểu thị sự giao thoa hài hòa giữa tự nhiên và con người. Các yếu tố kim - mộc - thủy - hỏa - thổ được Thanh - Hải kết hợp tạo thành một hệ thống tổng thể cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Từ đó, họ muốn gửi đến công chúng thông điệp: “Con người cũng giống như một nhành lan, ở đó chúng ta phải nỗ lực để sống, để tồn tại song hành với tự nhiên”.
Sinh năm 1975 tại Quảng Bình, Thanh - Hải tốt nghiệp Trường CĐ Nghệ thuật Huế năm 2000. Cả hai đã tổ chức nhiều triển lãm trên toàn quốc và quốc tế. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 8.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả hai thừa nhận kết thúc chuyện tình cảm trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hứa luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống /// Ảnh: TL

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò

'Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo', nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.