'Sau tất cả' phiên bản Hàn Quốc thu hút khán giả Việt

0 Thanh Niên Online
Ca khúc Sau tất cả phiên bản Hàn Quốc do Monday Kiz thể hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả Việt.
Khán giả Việt bất ngờ khi 'Every Moment' giữ nguyên giai điệu so với bản gốc /// Ảnh: Chụp màn hình Khán giả Việt bất ngờ khi 'Every Moment' giữ nguyên giai điệu so với bản gốc - Ảnh: Chụp màn hình
Khán giả Việt bất ngờ khi 'Every Moment' giữ nguyên giai điệu so với bản gốc
Ảnh: Chụp màn hình
Ra mắt năm 2016, với giai điệu buồn cùng ca từ ý nghĩa, Sau tất cả nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả và liên tiếp xếp vị trí đầu tại các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Chính ca khúc này đã giúp Erik, từ một ca sĩ trẻ đã được người hâm mộ biết đến, và giúp Khắc Hưng, tác giả ca khúc nhận được ba giải thưởng Nhạc sĩ được yêu thích nhất, Bài hát hiện tượng và Nhạc sĩ hòa âm phối khí của năm tại Làn sóng xanh 2016.
Tối 26.4, Sau tất cả phiên bản Hàn Quốc do Monday Kiz thể hiện với tên gọi Every Moment chính thức ra mắt tại xứ kim chi. Bài hát lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là khán giả Việt. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi ca khúc vẫn giữ được phần giai điệu giống hệt bản gốc. Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng hoài nghi về vấn đề bản quyền của ca khúc khi chuyển nhượng cho giọng ca đến từ xứ sở Kim chi.
Liên lạc với Khắc Hưng, nhạc sĩ cho biết sau khi nghe được Sau tất cả phiên bản Việt, phía Hàn Quốc rất yêu thích nên đã tìm thông tin và chủ động liên hệ để ngỏ ý mua bản quyền. “Sau khi xem xét các điều khoản trong hợp đồng, tỷ lệ ăn chia thì tôi đồng ý bán ca khúc cho Monday Kiz”, tác giả Ghen chia sẻ.
Sau tất cả phiên bản Hàn Quốc thu hút khán giả Việt1
Ca khúc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả trong những ngày đầu ra mắt
Ảnh: Chụp màn hình
Đồng thời, Khắc Hưng cho biết anh cũng khá bất ngờ trước giọng hát và phần trình diễn của giọng ca đến từ Hàn Quốc. “Trước khi nhận lời chuyển nhượng ca khúc, tôi đã lên mạng đã tìm hiểu về giọng ca của Monday Kiz. Với chất giọng ấm ấp, tôi tin rằng họ sẽ trình diễn tốt ca khúc này. Dạo gần đây tôi mới được nghe bản chính thức của ca khúc, tôi thấy quyết định của mình không sai”, Khắc Hưng bộc bạch.
Nói về việc Sau tất cả phiên bản Hàn đang nhận được sự quan tâm của khán giả so với bản Việt, Khắc Hưng cho biết mỗi phiên bản đều có một điểm thú vị riêng. “Tôi chẳng sợ việc bị so sánh bản gốc với bản Hàn, thậm chí, nếu như Sau tất cả phiên bản Hàn được đón nhận nhiều thì tôi càng vui thôi. Ca khúc của mình càng đi xa và khán giả biết đến ca khúc do một nhạc sĩ Việt Nam sáng tác thì đó là điều đáng mừng”, Khắc Hưng nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm