Sau 'Tiếng sét trong mưa', Hứa Minh Đạt vào vai 'kẻ trộm chó'

0 Thanh Niên Online
Mới đây, Hứa Minh Đạt gây chú ý khi dắt chó cưng tham dự sự kiện ra mắt phim. Anh cũng có nhiều chia sẻ về vai diễn Đen - người đàn ông sống bằng nghề trộm chó trong web-drama Kẻ trộm chó.
Diễn viên Hứa Minh Đạt  cho biết đây là bộ phim anh rất tâm đắc khi lên án nạn trộm chó ở Việt Nam /// Ảnh: Võ Hoàng Lê Minh Diễn viên Hứa Minh Đạt cho biết đây là bộ phim anh rất tâm đắc khi lên án nạn trộm chó ở Việt Nam - Ảnh: Võ Hoàng Lê Minh
Diễn viên Hứa Minh Đạt cho biết đây là bộ phim anh rất tâm đắc khi lên án nạn trộm chó ở Việt Nam
Ảnh: Võ Hoàng Lê Minh
Kẻ trộm chó do Hứa Minh Đạt và Ngụy Minh Khang đóng chính. Trước đây phim đã có bản điện ảnh vào năm 2017, tuy nhiên khi ra rạp lại bị khán giả tẩy chay vì họ nghĩ rằng đoàn phim giết chó, nội dung phản cảm. Việc Hứa Minh Đạt vào vai một người chuyên bẫy, bắt trộm chó gây bất ngờ. Tuy nhiên, anh khẳng định phim hoàn toàn không có cảnh đánh đập hay máu me. Khi được hỏi về việc có vấp phải bình luận chỉ trích vì vào vai nhạy cảm, Hứa Minh Đạt hài hước chia sẻ rằng hiệu ứng của phim không đủ lớn để khán giả chú ý tới vai của anh như vậy.
Nói về sự trở lại sau Tiếng sét trong mưa, nam diễn viên tâm sự: “Nhân vật Lũ ở Tiếng sét trong mưa được khán giả cổ vũ, yêu thương là một thành công lớn với tôi. Mọi người cứ nghĩ tôi chỉ hợp với vai đại ca nhưng đến Lũ, tôi đã có sự mới mẻ. Càng bất ngờ hơn khi mọi người yêu thương vai diễn. Qua đến Kẻ trộm chó lại là một kiểu nhân vật khác. Tôi hi vọng qua vai diễn lần này, tôi có thể đem đến nhiều màu sắc hơn. Tôi muốn liên tục thay đổi, không ngừng khám phá bản thân”. 
Sau 'Tiếng sét trong mưa', Hứa Minh Đạt vào vai 'kẻ trộm chó' - ảnh 1

Hứa Minh Đạt thu hút sự chú ý khi đem chó cưng lên thảm đỏ sự kiện

Ảnh: Võ Hoàng Lê Minh

Nam diễn viên phim Lộ mặt cho biết khi quay tiếp bộ phim này, anh phải luôn đeo khẩu trang để tránh lộ râu vì nhân vật trước đó trong bản điện ảnh là không có râu. Điều này khiến ông xã Lâm Vỹ Dạ cảm thấy khá bất tiện nhưng không thể cạo râu vì vướng những bộ phim khác. "Vì để râu, không khớp với nhân vật nên tôi phải đeo khẩu trang khi quay các cảnh trộm chó. Ai đời quay phim mà cảnh nào cũng phải đeo khẩu trang, không dám lột ra. Vì vướng những bộ phim khác nên tôi không dám cạo râu. Đó cũng là một trong những điều thú vị và có chút khó khăn trong việc quay thêm bộ phim này", anh nói.
Sau 'Tiếng sét trong mưa', Hứa Minh Đạt vào vai 'kẻ trộm chó' - ảnh 2

Tạo hình nhân vật của Hứa Minh Đạt và Ngụy Minh Khang trong phim

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về quyết định đưa bộ phim một lần nữa trở lại với khán giả bằng phiên bản chiếu trên YouTube, đạo diễn Ngụy Minh Khang tâm sự: “Để bộ phim chiếu lại trên YouTube đó cũng là một cái duyên, khi Khang được một số anh chị hỏi về bộ phim. Phim khá lâu nên ban đầu Khang còn không nhớ là mình có phim về chó nữa. Rồi từ đó Khang có bàn với ê-kíp cũng như anh Hứa Minh Đạt và quyết định mang Kẻ trộm chó lên YouTube để khán giả được xem. Khang muốn cho nhiều người được biết và nhìn nhận những thành quả, sự cố gắng và đặc biệt là khán giả thấy được Kẻ trộm chó thất bại khi chiếu rạp không phải vì phim dở mà có thể do khán giả chưa hiểu hết được bộ phim làm với ý đồ và nội dung như thế nào. Khang rất mong mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho phim nhiều hơn nữa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Trăm năm ăn-mặc Sài Gòn: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.