Sẽ có ý kiến với nhà xuất bản và thay bản đồ mới

0
Ngày 11.8 ông Trần Đình Văn, Phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt cho biết đang chỉ đạo Phòng Văn hóa - Thông tin kiểm tra tấm bản đồ du lịch Đà Lạt có nhiều sai sót do NXB Bản đồ (85 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) in (Báo Thanh Niên đã phản ánh).

Nếu đúng do đơn vị này phát hành thì đề nghị họ thu hồi, vì việc phát hành những tấm bản đồ du lịch in sai sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội và uy tín của TP Đà Lạt. Với những tấm bản đồ công cộng trên đường phố Đà Lạt, ông Nguyễn Tạo - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết: Trung tâm hợp tác với Công ty Cánh Diều Đỏ (trực thuộc Hub Book Coffee) thực hiện thí điểm 12 bảng thông tin chỉ dẫn địa lý Đà Lạt đang được vận hành thử bằng phần mềm tin học. Tuy nhiên trong quá trình triển khai Công ty Cánh Diều Đỏ lại in nhầm bản đồ Đà Lạt cũ. Trung tâm đã gửi bản đồ mới (cập nhật tháng 5.2010) để phía đối tác in lại. Theo ghi nhận của PV Thanh Niên ngày 11.8, những tấm bản đồ công cộng in nhầm tên đường phố cũ đã được dán lại bằng giấy trắng.

Lâm Viên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.