Sơn "Sọ" lên kế hoạch đưa ‘Đội đặc nhiệm nhà C21’ trở lại sau hơn 20 năm

0 Thanh Niên Online

Sau hơn 20 năm, đạo diễn Đức Thịnh đang lên kế hoạch thực hiện dự án Tân đội đặc nhiệm nhà C21 gồm 11 tập còn lại của bộ truyện Đội đặc nhiệm nhà C21.

Nhà văn Lê Tấn Hiền (trái) và đạo diễn Đức Thịnh /// Ảnh NVCC Nhà văn Lê Tấn Hiền (trái) và đạo diễn Đức Thịnh - Ảnh NVCC
Nhà văn Lê Tấn Hiền (trái) và đạo diễn Đức Thịnh
Ảnh NVCC

Bộ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 được phát sóng lần đầu tiên trên VTV vào năm 1998 và đã trở thành bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả.

Bộ phim do đạo diễn Vũ Hồng Sơn thực hiện, chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lê Tấn Hiển. Những tập đã phát sóng mới chuyển thể 5 tập/16 tập của bộ truyện này.

Bởi vậy, sau hơn 20 năm, đạo diễn Đức Thịnh cũng chính là cậu lớp trưởng Sơn “Sọ” của Đội đặc nhiệm nhà C21 ngày nào, đang dự định thực hiện gồm 11 tập còn lại của bộ truyện.

Đạo diễn Đức Thịnh đã tìm gặp nhà văn Lê Tấn Hiển chia sẻ về ý định này và nhận được sự ủng hộ. Nói về dự án vừa mới mà vừa quen này, Sơn “Sọ” chia sẻ: “Tôi rất vui vì được chú Lê Tấn Hiển ủng hộ. Trong suốt nhiều năm qua, chính bản thân tôi cũng bị cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn "Sọ" phủ lên và mỗi lần nghĩ đến đều rưng rưng, vừa phần nào đó tiếc nuối. Bộ phim không chỉ gắn liền với tuổi thơ của các khán giả thời đó, mà đối với chính tôi hay các diễn viên trong phim đều dành cho nó sự trân trọng đặc biệt”.

Anh nói thêm: “Chính những cảm xúc này thôi thúc tôi thực hiện phần còn lại. Tôi mong rằng dự án Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ tiếp tục được ủng hộ như hơn 20 năm qua và góp phần làm đầy thêm những tác phẩm dành cho tuổi học trò”.

Dự án Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ chính thức tổ chức tuyển diễn viên vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 và được bắt tay sản xuất vào khoảng tháng 7, tháng 8 năm nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm