Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân

0 Thanh Niên Online
(iHay) Phương Trinh Jolie tiết lộ cô từng lọt vào đội tuyển thể dục dụng cụ tỉnh An Giang nên việc giữ thăng bằng không phải là chuyện khó. Diễm My 9x, Kim Tuyến, Hứa Vĩ Văn, Hà Trí Quang đều ủng hộ Phương Trinh Jolie.

(iHay) Tập 7 của chương trình Song đấu lên sóng tối 16.4 không có những màn tranh tài rùng rợn mà là những nội dung thi đấu khá hài hước và nhẹ nhàng.

Trấn Thành hóa thân thành quạ “đấu” cùng chim công Việt Hương, anh gọi vui đàn chị là “quái vật”Trấn Thành hóa thân thành quạ “đấu” cùng chim công Việt Hương, anh gọi vui đàn chị là “quái vật”
Trong vòng 2 “ai giữ thăng bằng lâu hơn”, phía quân sư Việt Hương là Long Thị Ngọc Huỳnh (18 tuổi) - một vận động viên (VĐV) thể dục dụng cụ trong đội tuyển trẻ quốc gia. Bước vào con đường chuyên nghiệp từ năm 8 tuổi, sau 10 năm rèn luyện, mỗi ngày vận động viên này đều phải luyện tập thăng bằng trên một chân.
Phía quân sư Trấn Thành là một gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ - Phương Trinh Jolie (28 tuổi). Xuất hiện ở Song đấu không phải với tư cách một diễn viên - ca sĩ, với 2 năm tập luyện yoga, Phương Trinh sẽ đọ sức cùng vận động viên thể dục dụng cụ Ngọc Huỳnh để xem ai giữ thăng bằng trên một chân được lâu hơn.
Việt Hương cho Phương Trinh “quá đẹp nên trai gọi điện hoài” rất khó để tịnh tâm thực hiện thử thách. Trong khi đó nữ vận động viên Ngọc Huỳnh có chiều cao ngắn như mình sẽ dễ giữ thăng bằng hơn. Trấn Thành đáp trả “Với khớp dưới hông linh hoạt” thì Phương Trinh Jolie dễ giành chiến thắng hơn.
Ngay lập tức, “Hương công” đã đưa chân lên cao để chứng minh không cần năng khiếu cũng làm được như Phương Trinh Jolie. Trấn Thành không ngần ngại gọi vui Việt Hương là “quái vật” khi nữ danh hài cố “bào chữa” rằng mình làm dễ dàng. Phương Trinh Jolie tiết lộ cô từng lọt vào đội tuyển thể dục dụng cụ tỉnh An Giang nên việc giữ thăng bằng không phải là chuyện khó. Diễm My 9x, Kim Tuyến, Hứa Vĩ Văn, Hà Trí Quang đều ủng hộ Phương Trinh Jolie.
Khi Ngọc Huỳnh đã bắt đầu xao động thì Phương Trinh Jolie vẫn “đứng như tượng đá”. Sau 7 phút, Ngọc Huỳnh đã thua cuộc. Phương Trinh không phụ sự ủng hộ của các bạn đồng nghiệp, “muốn đứng cho đến khi nào chân muốn gãy thì thôi”.
Trong tập này, Song đấu còn trải qua các vòng thi khác như: đua tốc độ, trụ lâu trên lưng đà điểu, ai trụ trên bóng lâu hơn. 
Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia - ảnh 2Trấn Thành không ngần ngại dành cho Phương Trinh Jolie - đấu sĩ của mình cái ôm trìu mến
Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia - ảnh 3Trong phần thi này Phương Trinh Jolie tranh tài cùng vận động viên thể dục dụng cụ
Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia - ảnh 4 Phương Trinh Jolie khoe tài yoga đỉnh cao
Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia - ảnh 5Vòng 1 là phần đua tốc độ giữa vận động viên điền kinh và xe hơi
Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia - ảnh 6Vòng 3 là phần thi vui nhộn ai trụ trên lưng đà điểu lâu hơn
Song đấu: Trấn Thành, Việt Hương ngỡ ngàng khi Phương Trinh thắng VĐV quốc gia - ảnh 7Tại vòng 4 là màn thi nhẹ nhàng không kém “ai trụ trên bóng lâu hơn”

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm