Sự trở lại của các nhà thông thái

0
Cuộc thi SV 96 từng là một trong những chương trình truyền hình được khán giả cả nước yêu thích nhất trên kênh VTV3 và MC Lại Văn Sâm trở nên nổi tiếng khắp nước cũng từ chương trình này với kiểu hô điểm quen thuộc: “9 - 9,5 và 10…”. Tiếp nối sự thành công đó (cùng với SV 2000), chương trình truyền hình SV 2012 với chủ đề Sự trở lại của những nhà thông thái - vui tính hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn và bổ ích đối với sinh viên cả nước.

99 đội chơi, trong đó 36 đội miền Bắc, 36 đội miền Nam, 27 đội miền Trung sẽ cùng nhau thi tài. Mỗi chương trình phát sóng là cuộc thi đấu giữa 3 đội chơi với các chủ đề khác nhau để chọn đội nhất đi tiếp vào vòng sau. Trận chung kết gồm 4 đội với 3 đội xuất sắc nhất của ba miền và một đội nhì. Mỗi đội tham gia tối đa 15 SV, trong đó 12 người lên sân khấu thể hiện và 3 thành viên dự bị.

 Sự trở lại của các nhà thông thái - ảnh 1
Chương trình SV 96 một thời được đông đảo khán giả yêu thích - Ảnh: T.L 

Chương trình gồm 3 phần thi: Lời chào SV (các đội lựa chọn hình thức nghệ thuật như âm nhạc, vũ đạo, kịch nói, thời trang… để chào hỏi, giới thiệu về trường ĐH của mình), SV thông thái (mỗi đội lựa chọn một trong ba hình thức: bức tranh, đồ vật, hành động kỳ quặc để hỏi đáp lẫn nhau), SV tài năng (mỗi đội thể hiện chủ đề cuộc thi thông qua màn thể hiện tài năng của đội mình). Hơi tiếc khi thiếu mất phần thi Hùng biện gay cấn của SV 96 ngày nào.

Các trận đấu sẽ được phát trên kênh VTV3 vào 10 giờ chủ nhật hằng tuần. Dự kiến thời gian ghi hình các trận đấu bắt đầu từ đầu tháng 11.2011 và trận đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 1.1.2012. Trận chung kết diễn ra ngày 31.12.2012.

 P.C.Tùng 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà phê sữa đá kiểu Việt được ra đời từ lâu
  /// Ảnh: T.L

Truy nguồn gốc của “cà phê đá” trong tiếng Anh

Một chiều ngồi nghe những bản nhạc tiếng Anh ưa thích phát ra từ dàn máy xịn và nhâm nhi ly cà phê đá tuyệt ngon. Có khi nào bạn tự hỏi cái từ coffee (cà phê), sugar (đường) và ice (nước đá) có nguồn gốc từ đâu?