Sưu tầm chữ ký Vũ Thành An, Tuấn Ngọc

0 Thanh Niên
Các sản phẩm âm nhạc có chữ ký của nghệ sĩ sẽ được giới thiệu tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam, diễn ra từ ngày 7 - 10.12 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa Lao động, TP.HCM.
CD 'Chuyện tình không tên - Vũ Thành An' có chữ ký tác giả /// ẢNH: T.N CD 'Chuyện tình không tên - Vũ Thành An' có chữ ký tác giả - ẢNH: T.N
CD 'Chuyện tình không tên - Vũ Thành An' có chữ ký tác giả
ẢNH: T.N
Các sản phẩm âm nhạc có chữ ký của nghệ sĩ như: nhạc sĩ Vũ Thành An, danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Họa Mi, Bảo Yến và các ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Tấn Minh… với số lượng giới hạn sẽ được giới thiệu tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam, diễn ra từ ngày 7 - 10.12 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa Lao động, TP.HCM.
Hội chợ cũng sẽ bày bán các sản phẩm DVD phim truyện, phim tài liệu từ những ngày đầu của điện ảnh VN như: Cánh đồng hoang, Chị Tư Hậu, Ván bài lật ngửa, Vợ chồng A Phủ, Chị Dậu… cho đến những bộ phim gần đây, các DVD phim quốc tế nhập khẩu. Bên cạnh đó, hội chợ còn có sản phẩm của các hãng băng đĩa hàng đầu trong nước.
Sưu tầm chữ ký Vũ Thành An, Tuấn Ngọc - ảnh 1

tin liên quan

Nhạc sĩ Vũ Thành An lần đầu kể 'chuyện tình không tên'
Đã về nước nhiều lần nhưng tháng 8 này, lần đầu tiên nhạc sĩ Vũ Thành An, tác giả của những bài Không tên, sẽ gặp gỡ khán giả trong những đêm nhạc của mình, và đặc biệt ra mắt sách Chuyện tình không tên (ảnh).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm