Sylvester Stallone 'trắng án' trước cáo buộc tấn công tình dục

0 Thanh Niên Online
Không có đủ bằng chứng để khởi tố nam diễn viên nổi tiếng Sylvester Stallone về tội tấn công tình dục một người phụ nữ giấu tên cách đây 30 năm, theo Reuters. 
Nam diễn viên Sylvester Stallone. /// Ảnh: Reuters Nam diễn viên Sylvester Stallone. - Ảnh: Reuters
Nam diễn viên Sylvester Stallone.
Ảnh: Reuters
Theo văn phòng luật sư Los Angeles, Mỹ thì không có đủ bằng chứng để truy tố diễn viên Sylvester Stallone:"Không có bằng chứng nào đủ giá trị để có thể buộc tội Sylvester Stallone đã tấn công tình dục một phụ nữ vào năm 1987 và 1990". 
Sylvester Stallone 'trắng án' trước cáo buộc tấn công tình dục  - ảnh 1
Nam diễn viên 72 tuổi nổi tiếng với bộ phim Rocky.
Ảnh: Daily Express

Không chỉ không có đủ bằng chứng mà các cáo buộc của một người phụ nữ giấu tên tại Santa Monica, California, Mỹ cũng quá thời gian truy tố của pháp luật. Được biết, người phụ nữ này và nam diễn viên Sylvester Stallone đã tự nguyện quan hệ tình dục với nhau chứ không hề có dấu hiệu cưỡng ép. 
Đơn tố cáo nam diễn viên này tấn công tình dục đã được gửi ra tòa từ tháng 11.2017. Nhưng trong suốt khoảng thời gian từ đó đến này, Sylvester Stallone luôn phủ nhận những cáo buộc trên. Ở California có một quy chế về việc truy tố hình sự tội lạm dụng tình dục, các tội phạm phải bị truy tố trong vòng 10 năm kể từ khi sự việc xảy ra. 
Nhà sản xuất Harvey Weinstein, danh hài Bill Cosby, diễn viên Kevin Spacy đã mất hết danh tiếng, thậm chí còn ngồi tù về tội tấn công tình dục.

Sylvester Stallone tên thật là Sylvester Gardenzio Stallone. Ông vừa là diễn viên, biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Nam diễn viên 72 tuổi này nổi tiếng với Rocky - là bộ phim về một võ sĩ quyền Anh. Bộ phim này nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé ăn khách nhất năm 1976. Không chỉ thành công về mặt thương mại mà tác phẩm này còn chiến thắng ba giải Oscar, bao gồm giải thưởng quan trọng nhất - Phim hay nhất. Sau đó, ông trở thành một trong những ngôi sao phim hành động lớn nhất của Hollywood thông qua các phim RamboThe Expendables

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm