Tấn Bo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và bốn con

0 Thanh Niên Online
Thường được biết đến với vai trò là em trai của Tấn Beo và chưa có được sản phẩm nghệ thuật nào thật sự để lại dấu ấn, Tấn Bo tham gia Người nghệ sĩ đa tài 2017 và bắt đầu được khán giả chú ý hơn.
Tấn Bo cùng vợ và con trai, con gái Tấn Bo cùng vợ và con trai, con gái
Tấn Bo cùng vợ và con trai, con gái
Tham gia chương trình, Tấn Bo mong muốn khán giả nhìn thấy được sự đa phong cách của mình, không chỉ diễn hài mà có thể ca cải lương giống cha - cố nghệ sĩ Tấn Tài, cũng như có những vở diễn độc lập trên sân khấu. Trong vòng thi chủ đề Cổ tích sẽ phát sóng tối 24.12 tới đây, Tấn Bo sẽ mang đề tài gia đình lên sân khấu. Nam nghệ sĩ chia sẻ, gia đình có vai trò đặc biệt quan trọng nên anh luôn dùng mọi cách để bảo vệ bên cạnh việc theo đuổi con đường nghệ thuật.
Hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư, ít ai biết Tấn Bo có vợ là nhạc sĩ và có đến bốn đứa con, hai trai, hai gái. Đứa lớn nhất 14 tuổi, đứa nhỏ nhất được gần một tuổi. Ngoài công việc đi diễn, quay hình, hầu hết thời gian còn lại, anh dành chăm sóc gia đình. Tấn Bo quan niệm càng đông con thì càng có phước và thổ lộ: "Nếu vợ tôi đồng ý, tôi muốn sinh thêm vài đứa nữa”.
 Tấn Bo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và bốn con - ảnh 1
Tấn Bo dần được khán giả biết đến nhiều hơn, không còn bị gọi là "em trai Tấn Beo" nữa
Tấn Bo kể anh và vợ - nhạc sĩ Xuân Nghi (tác giả ca khúc Tình yêu và giọt nước mắt) quen nhau trong một quán nhạc do cô của bà xã anh làm chủ. Khi đó, Xuân Nghi làm biên tập âm nhạc cho quán này. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài xinh xắn kiểu Hàn Quốc. Nhờ người cô mai mối, cả hai tìm hiểu nhau được vài tháng thì quyết định chung sống với nhau đến tận bây giờ. Tấn Bo cho biết Xuân Nghi là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của anh.
Nam nghệ sĩ cho biết do hai vợ chồng đều làm nghệ thuật nên có được sự đồng cảm chia sẻ với nhau trong nghề nghiệp. “Vợ tôi là người chính trực và đặc biệt có trái tim nhận hậu, không thù ghét ai bao giờ. Đó là điểm mà tôi luôn trân trọng”, Tấn Bo bộc bạch.
Anh cho biết suốt nhiều năm sống chung với nhau, chưa bao giờ vợ chồng tranh cãi lớn, có giận nhau cũng chỉ nửa ngày là huề. Anh luôn nói với vợ, tình cảm gia đình muốn bền chặt thì phải biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau. Đó là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cả hai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.