'Tân Tây du ký' phiên bản truyền hình thực tế Hàn Quốc gây sốt

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau nhiều mong đợi từ khán giả, Tân Tây du ký phiên bản truyền hình thực tế của Hàn Quốc đã phát sóng số đầu tiên vào ngày 4.9, đem lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.

(TNO) Sau nhiều mong đợi từ khán giả, Tân Tây du ký phiên bản truyền hình thực tế của Hàn Quốc đã phát sóng số đầu tiên vào ngày 4.9, đem lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Đoàn làm phim thực hiện những cảnh quay ở thành phố Tây An (Trung Quốc) - Ảnh: chụp từ clipĐoàn làm phim thực hiện những cảnh quay ở thành phố Tây An (Trung Quốc) - Ảnh chụp từ clip
Đây là chương trình truyền hình thực tế hiện đại mang yếu tố giải trí kết hợp trải nghiệm du lịch trong cuộc hành trình sang thành phố 2.000 năm lịch sử - Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc), với cuộc du ngoạn đầy lý thú và vui nhộn của sư phụ Đường Tam Tạng (Lee Seung Gi đóng) cùng 3 đồ đệ lắm chiêu Tôn Ngộ Không (Lee Su Geun), Trư Bát Giới (Kang Ho Dong), Sa Ngộ Tịnh (Eun Ji Won).
Trước đó, dù chưa phát sóng chính thức, Tân Tây du ký phiên bản thú vị này của Hàn Quốc đã nhận được sự quan tâm rất lớn, lập kỷ lục trở thành chương trình giải trí của Hàn Quốc đạt được nhiều lượt xem nhất trước phát sóng trong khoảng thời gian ngắn nhất, với 3 video gồm 2 teaser và 1 video giới thiệu đạt hơn 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần.
Đây không chỉ là chương trình truyền hình thực tế với những trải nghiệm thú vị của đạo diễn nổi tiếng Na Young Suk mà còn đánh dấu sự tái hợp lần đầu tiên của toàn bộ ê kíp sản xuất chương trình giải trí đình đám 1 Night 2 Days vào năm 2011.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Truyền tích Cổ Loa xưa của đạo diễn Nguyên Đạt tại Sân khấu Sen Việt /// H.K

Diễn cải lương tại sân khấu nhỏ

Trước nay, nói tới cải lương thì người ta thường nghĩ tới những sân khấu lớn như Nhà hát TP.HCM, Nhà hát Bến Thành, rạp Hưng Đạo với 500 - 700 hoặc hàng ngàn ghế. Thế nhưng hiện nay cải lương đang chọn một không gian nhỏ hơn để dễ hoạt động và gần gũi với công chúng.
Đĩa CD quan họ Se chỉ luồn kim được mời phát hành tại Mỹ và Canada

Bán album hát quan họ, tạp văn ủng hộ miền Trung

Chiều 26.10, tại Galaxy 87 Láng Hạ (Hà Nội) diễn ra sự kiện Tương phùng tương ngộ. Tại đây, album hát quan họ Se chỉ luồn kim của ca nương Thúy Hoàn và tạp văn Tiếu ngạo hồng trần của Peter Pho cùng ra mắt. 
/form>