Tập 8 Kỳ tài thách đấu: Trường Giang liên tục ôm Diễm My 9X

Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Lê Nhân

0 Thanh Niên Online
(iHay) Trường Giang rất “chăm” ôm Diễm My 9X và còn sẵn sàng chịu đòn để người đẹp giành chiến thắng trong các thử thách của Kỳ tài thách đấu.
 

(iHay) Trường Giang rất “chăm” thể hiện tình cảm bằng cách ôm Diễm My 9X và còn sẵn sàng chịu đòn để người đẹp giành chiến thắng trong các thử thách của tập 8 Kỳ tài thách đấu sẽ phát sóng tối 6.11.

Tập 8 Kỳ tài thách đấu: Trường Giang liên tục ôm Diễm My 9X - ảnh 1
Tập 8 Kỳ tài thách đấu: Trường Giang liên tục ôm Diễm My 9X - ảnh 2Trường Giang luôn giành cho Diễm My những cái ôm nồng nhiệt khi cùng tham gia chương trình Kỳ tài thách đấu
Đến với Kỳ tài thách đấu tập 8 là ba khách mời: Diễm My 9X, Khả Như và Will - cựu thành viên nhóm 365.
Cầm trịch vai trò MC, Trấn Thành chứng nào tật nấy xiên xỏ các người chơi. Khi bị Diễm My gọi là “con người nguy hiểm”, anh đánh giá cô “đẹp như thiếu minh mẫn”. Trong khi đó, Trường Giang thất vọng khi các nữ khách mời xinh đẹp đều tỏ ra thích Trấn Thành. Nam diễn viên không ngại “xuống nước”, nhường nhịn, “nịnh nọt” các mỹ nhân.
Trường Giang luôn tìm cách để tiếp cận Diễm My. Đến khi được nữ diễn viên nhận xét: “Anh Trường Giang body không được đẹp nhưng mà khuôn mặt rất đẹp trai”, “Mười khó” đã ngất ngay trên sân khấu vì quá sung sướng.
Tập 8 Kỳ tài thách đấu: Trường Giang liên tục ôm Diễm My 9X - ảnh 3Trường Giang ngất ngay trên sân khấu vì được Diễm My khen “đẹp trai”
Cả hai quyết định kết đôi, cùng nhau chinh chiến trong phần game vận động. Tại đây, Trường Giang cũng khẳng định sẽ không để Diễm My phải chịu khổ. Trong quá trình chơi, Trường Giang rất chịu khó ôm an ủi mỗi khi Diễm My mè nheo khi đối đầu thử thách khó.
Chưa hết, ở phần giới thiệu tài năng, các nghệ sĩ được “diện kiến” sáu võ sĩ trong đội tuyển Muay Thái, gồm cả Duy Nhất - chàng trai từng sáu lần đoạt giải vô địch thế giới.
Trấn Thành đã đặt ra một lời thách cược cho các đội: “Duy Nhất sẽ đá gãy bao nhiêu cây chuối?”. Để Diễm My giành chiến thắng, Trường Giang tuyên bố với Duy Nhất: “Em đá đúng mức cược của Diễm My rồi dừng là được. Sau đó cứ ra đánh anh”.
Tập 8 Kỳ tài thách đấu: Trường Giang liên tục ôm Diễm My 9X - ảnh 4Trường Giang còn tình nguyện bị đòn để Diễm My giành chiến thắng
Trong khi đó, là chàng trai duy nhất trong dàn khách mời, Will không tài nào thoát khỏi tầm ngắm của Trấn Thành. Vừa gặp Will, Trấn Thành đã “đá xoáy”: “Dạo này phấn nền của em bớt dày hơn rồi đó”.
Không phải dạng vừa, Will liền đáp: “Trong các chủ nhà em thích nhất Trấn Thành vì phấn của ảnh cũng dày như em”. Trấn Thành quê quá hóa giận, tuyên bố Will sẽ bị dập tan nát trong tập này.
Kỳ tài thách đấu tập 8 sẽ phát sóng lúc 21 giờ chủ nhật (tối 6.11) trên HTV7.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm