Tạp chí a+u ra chuyên đề về KTS Võ Trọng Nghĩa

0 Thanh Niên
Tạp chí kiến trúc a+u, một trong những tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, số 550 được xuất bản trong tháng 7.2016 có chuyên đề đặc biệt về kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa cùng các công trình tiêu biểu.
Các công trình kiến trúc của Công ty Võ Trọng Nghĩa được giới thiệu trong tạp chí a+u 	 /// Ảnh: VTN Các công trình kiến trúc của Công ty Võ Trọng Nghĩa được giới thiệu trong tạp chí a+u - Ảnh: VTN
Các công trình kiến trúc của Công ty Võ Trọng Nghĩa được giới thiệu trong tạp chí a+u
Ảnh: VTN
a+u dày 172 trang, xuất bản bằng song ngữ Anh - Nhật, giới thiệu 18 công trình của Công ty Võ Trọng Nghĩa, từ công trình tre đầu tiên đến những công trình mang lại tối đa không gian xanh ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác trong thời gian gần đây.
Các bài viết trong tạp chí a+u đánh giá những công trình kiến trúc ấn tượng, gắn với thiên nhiên, sử dụng nhiều vật liệu từ tre, phủ công trình bằng cây xanh, nhà ở xây bằng vật liệu rẻ tại nông thôn... của Công ty Võ Trọng Nghĩa tạo nên dấu ấn riêng biệt cho phong cách thiết kế độc đáo của kiến trúc VN.
Tạp chí a+u ra chuyên đề về  KTS Võ Trọng Nghĩa - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến có bút tích bổ sung  5 chữ của ông Lê Đức Thọ
 /// Ảnh: Kiều Mai Sơn chụp lại

Chiêm ngưỡng 5 bảo vật quốc gia - tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo Quyết định số 1426 ngày 1.10.2012 của Thủ tướng Chính phủ, 5 tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm: Đường cách mệnh (xuất bản năm 1927), Nhật ký trong tù (1942 - 1943), Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19.12.1946), Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài tiếng nói Việt Nam sáng 17.7.1966) và Di chúc (văn bản gốc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ ngày 10.5.1965 đến 19.5.1969) được công nhận bảo vật quốc gia.