Taylor Swift bước đầu thắng thế trong vụ kiện bị DJ sàm sỡ

0 Thanh Niên Online
Dù sự việc đã diễn ra từ năm 2013, thế nhưng cuộc chiến pháp lý giữa Taylor Swift và DJ David Mueller vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây, theo Denver Post, nhóm luật sư của ca sĩ Red đã đạt được thắng lợi bước đầu.
Giọng ca 'Bad Blood' quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng /// Ảnh: AFP Giọng ca 'Bad Blood' quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng - Ảnh: AFP
Giọng ca 'Bad Blood' quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng
Ảnh: AFP
Năm 2015, Taylor Swift cáo buộc DJ David Mueller sàm sỡ mình trong đêm nhạc ở thành phố Denver, Colorado (Mỹ) vào ngày 2.6.2013, cùng với ảnh chụp của TMZ làm bằng chứng. Ngay sau đó, David Mueller đã đệ đơn kiện ngược lại nữ ca sĩ vì tội vu khống, khiến anh mất việc ở đài phát thanh, đồng thời khẳng định chính đồng nghiệp của anh mới là người sờ soạng cô.
Taylor Swift bước đầu thắng thế trong vụ kiện bị DJ sàm sỡ  - ảnh 1
Bức ảnh làm bằng chứng cho Taylor Swift
Ảnh: TMZ
Vào ngày 19.7, thẩm phán liên bang lên án David Mueller tội phá hủy nhiều thiết bị điện tử ghi âm cuộc nói chuyện giữa nam DJ và cấp trên vào ngày anh bị sa thải khỏi đài phát thanh. Vị thẩm phán cho biết trong bản ghi âm, David Mueller đã kể lại với cấp trên một câu chuyện khác hẳn những gì anh trình bày trong đơn kiện, và đây sẽ trở thành bằng chứng chống lại anh trước tòa.
Không rõ hành động của David Mueller là có chủ ý hay chăng, nhưng nam DJ liên tục nêu ra những lý do như mất điện thoại, thậm chí lỡ tay đổ cà phê lên laptop, để viện cớ cho sơ suất của mình. Vị thẩm phán nhận định anh đã tự gây bất lợi cho chính mình và tỏ ra quá vô tư khi để mất toàn bộ bằng chứng quan trọng.
Nếu thua kiện, David Mueller sẽ phải bồi thường số tiền lên đến 3 triệu USD. Và như Taylor Swift đã tuyên bố trước đó, cô có ý định dùng toàn bộ số iền thắng kiện để quyên góp vào các tổ chức từ thiện chống xâm hại tình dục ở phụ nữ.
Được biết, phiên tòa sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.