Taylor Swift là ngôi sao dưới 30 tuổi giàu nhất thế giới năm 2016

0 Thanh Niên Online
Theo công bố của tạp chí Forbes ngày 15.11, Taylor Swift là ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm qua, vượt qua những tên tuổi khác như Adele, Rihanna...
Taylor Swift /// Ảnh: AFP/Getty Images Taylor Swift - Ảnh: AFP/Getty Images
Taylor Swift
Ảnh: AFP/Getty Images
Theo báo cáo của Forbes, từ cuối năm 2014 đến nay, Taylor Swift đã thu về gần 200 triệu USD trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ và 250 triệu USD với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nữ ca sĩ 26 tuổi cũng kiếm được bộn tiền với những hợp đồng quảng cáo Apple, Diet Coke và Keds. Chỉ tính riêng trong năm nay, cô đã kiếm được 170 triệu USD, hơn người về nhì 60 triệu USD.
Mặc dù vắng đi thành viên Zayn Malik nhưng nhóm nhạc One Direction vẫn hoạt động rất hiệu quả khi đứng thứ hai trong danh sách những ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2016 của Forbes với 110 triệu USD.
Adele và Rihanna đều xếp sau nữ hoàng nhạc pop Taylor Swift về khoản kiếm tiền - Ảnh: chụp màn hình PopCrush
Adele và Rihanna đều xếp sau nữ hoàng nhạc pop Taylor Swift về khoản kiếm tiền
Ảnh: chụp màn hình PopCrush
Trong số 10 người nổi tiếng được Forbes vinh danh, có 4 vận động viên đó là danh thủ Lionel Messi (81,5 triệu USD), tay vợt Novak Djokovic (56 triệu USD), cầu thủ bóng rổ Kevin Durant (56 triệu USD) và tay golf trẻ Jordan Spieth (53 triệu USD). Được biết, cầu thủ Lionel Messi đã kiếm được không dưới 30 triệu khi nhận lời quảng cáo cho Adidas và Nike.
Trong danh sách này cũng không thể vắng mặt hai nữ ca sĩ đình đám của làng giải trí là Adele và Rihanna. “Hoạ mi” nước Anh đứng thứ tư với thu nhập khoảng 80,5 triệu USD, chủ yếu đến từ việc bán album 25. Album mới nhất của cô đã lập kỷ lục khi bán được 3,38 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên.
Cầu thủ Lionel Messi xếp thứ ba trong danh sách - Ảnh: AFP/Getty Images
Cầu thủ Lionel Messi xếp thứ ba trong danh sách
Ảnh: AFP/Getty Images
Mặc dù có khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trước khi trở lại ngoạn mục vào năm nay, “nữ hoàng” R&B Rihanna vẫn đứng ở vị trí thứ 5 khi mang về cho mình khoảng 75 triệu USD đến từ doanh thu bán đĩa và làm gương mặt đại diện cho Samsung và Dior.
10 người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016:
1. Taylor Swift (170 triệu USD)
2. One Direction (110 triệu USD)
3. Lionel Messi (81,5 triệu USD)
4. Adele (80,5 triệu USD)
5. Rihanna (75 triệu USD)
6. Justin Bieber (56 triệu USD)
7. Novak Djokovic (56 triệu USD)
8. Kevin Durant (56 triệu USD)
9. Weeknd (55 triệu USD)
10. Jordan Spieth (53 triệu USD)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).