Teaser mới của 'Thiên linh cái' đậm đặc cảnh nóng 18+

2 Thanh Niên Online
Bản thân diễn viên Quang Tuấn thừa nhận 'khá run' khi phải trải qua những cảnh quay này, chỉ biết cố gắng tự trấn an tâm lý để không làm ảnh hưởng đến bạn diễn cũng như cả ê-kíp.
Chỉ trong một đoạn teaser ngắn, khán giả đã có thể chứng kiến được rất nhiều phân đoạn 18+ của cả hai nhân vật chính /// Ảnh chụp từ Teaser Chỉ trong một đoạn teaser ngắn, khán giả đã có thể chứng kiến được rất nhiều phân đoạn 18+ của cả hai nhân vật chính - Ảnh chụp từ Teaser
Chỉ trong một đoạn teaser ngắn, khán giả đã có thể chứng kiến được rất nhiều phân đoạn 18+ của cả hai nhân vật chính
Ảnh chụp từ Teaser
Tối 18.2, teaser Thiên linh cái được tung ra gây "sốc" các fan với nhiều cảnh 18+. Mở đầu bằng âm thanh cót két của chiếc đèn treo lơ lửng cùng bức tường dán đầy bùa chú, tiếp theo đó là cảnh người đàn ông dùng chiếc khăn để siết cổ lần lượt rất nhiều phụ nữ và tiếp đó là hàng loạt những hành động “nhạy cảm” gây sốc cho người xem... Không cần phải đặc tả quá nhiều chi tiết nhưng khán giả đã có thể hình dung được rõ hơn về những gì mà gã thầy bùa đội lốt thầy lang đã làm với những phụ nữ nhẹ dạ cả tin vào tà thuật. Nội dung còn hé lộ việc gã thầy bùa cho rằng hành động đã làm với những phụ nữ là cách để “tẩy uế” cho họ và Thiên linh cái sẽ làm cho cái chết của họ trở nên có giá trị hơn.
“Thiên linh cái” tung teaser đậm đặc cảnh nóng 18+
Chia sẻ về những khó khăn khi phải quay liên tục các cảnh 18+ trong cùng một bộ phim, diễn viên Quang Tuấn cho hay: “Thật sự thì khi quay cảnh nóng còn vất vả hơn những cảnh quay khác trong phim rất nhiều, ê-kíp đã phải trao đổi, bàn bạc với cả tôi và Hoàng Yến Chibi để sao cho có được những cảnh quay hợp lý mà không khiến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ không bị khó chịu khi phim công chiếu. Bên cạnh đó, trong lúc quay, để đảm bảo an toàn và tâm lý thoải mái cho diễn viên thì buộc chỉ có đạo diễn và quay phim được ở lại bối cảnh quay, còn lại thì phải ra ngoài. Mà thật sự thì tôi cũng khá là run khi phải trải qua những cảnh quay này, chỉ biết cố gắng tự trấn an tâm lý của mình để không làm ảnh hưởng đến bạn diễn cũng như cả ê-kíp”.
Teaser mới của 'Thiên linh cái' đậm đặc cảnh nóng 18+ - ảnh 1
Một cảnh nóng trong phim
Ảnh chụp từ Teaser
Hoàng Yến Chibi tiết lộ: “Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, tôi đều ý thức rằng cảnh nóng này sẽ không phải quá khó, không phải phô trương về thể xác nên cũng đỡ áp lực hơn. Tôi chỉ việc nằm bất động, cái khó hoàn toàn ở phân cảnh này nghiêng về anh Tuấn. Hôm đó, sau hàng loạt cảnh quay trước đó, do khá mệt nên khi vào đóng cảnh này, Yến cũng như thiếp đi nên cũng không có quá nhiều cảm xúc về nó. Anh Tuấn cũng được ê-kíp hóa trang, phục trang chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để tránh những tiếp xúc có thể khiến cả hai đều ngượng. Tôi được dành sự tôn trọng tuyệt đối khi đóng với anh Tuấn. Trước khi quay, anh có hỏi tôi đã chuẩn bị tâm lý, có sợ không. Tôi bảo “không vấn đề” nhưng khi bấm máy vẫn phải thực hiện đi thực hiện lại rất nhiều lần. Chúng tôi có nói với ê-kíp rằng khi diễn cảnh này chỉ nên có những người có công việc ở lại, còn lại phải ra ngoài hết để cả hai thoải mái hơn trong cách diễn. Cũng may là sau đó, mọi người tập trung nên hoàn thành cảnh quay nhanh hơn”.
Theo phía nhà sản xuất, để cho cảnh quay được thật hơn thì bộ phận có nhiệm vụ đã phải thuyết phục diễn viên tự mình đóng những cảnh nóng mà không cần đến diễn viên đóng thế, giải thích tường tận sẽ quay như thế nào để vừa giữ được ý đồ của đạo diễn, vừa đúng kịch bản mà không ảnh hưởng đến diễn viên. Và Hoàng Yến Chibi cũng phải làm việc tâm lý trước đó khá nhiều.
Sau khi xem trailer, nhiều khán giả bình luận phim sẽ phải dán nhãn 18+ hoặc sẽ bị cắt nếu quá báo tạo. Theo nhà phát hành, do quá trình hậu kỳ, phim lùi lịch chiếu đến tháng 4.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Minh

Hoàng Minh

2019 Phim toàn dùng cảnh nóng câu view
Cường

Cường

? Cảnh nóng không phải để câu view mà là đẩy cảm xúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm