Thạch Thảo theo nghề nhờ thầy Hữu Châu

0 Thanh Niên
Xem Ai có chờ hoa nở rất thành công trên Sân khấu kịch Minh Nhí, ít ai ngờ rằng Thạch Thảo (ảnh, trái) chính là đạo diễn trẻ mát tay cho vở diễn mới toanh này.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân - Ảnh: Quỳnh Trân
Ảnh: Quỳnh Trân
Thạch Thảo còn được “đo ni đóng giày” nhiều vai trong các phim: Đường chân trời, Vợ của chồng tôi, Ngôi nhà tình yêu, Gia đình cõi trên; sitcom Soái ca... anh ở đâu? Và được đạo diễn Lê Hoàng Giang mời đóng vở Mơ giấc tình tình ở Sân khấu Idecaf.
Để có thành công hôm nay, Thạch Thảo không quên những ngày mới về lại VN sau khi học quản trị du lịch ở Singapore. Cô gái 28 tuổi bén duyên với sân khấu bằng lớp thi tuyển diễn viên của bà bầu Hồng Vân. Xuất phát điểm bằng giải ba Tiếu lâm tứ trụ, cô tiến bộ nhờ hai người thầy là Minh Nhí và Hữu Châu tận tâm “rèn giũa”, đặc biệt nhờ thầy Hữu Châu “đe nẹt” để cô chịu từ nước ngoài về VN cho thầy truyền nghề.
Thạch Thảo hiện đang tất bật làm đạo diễn vở Nghi can số 1 cho Sân khấu kịch Minh Nhí và quay nhiều sitcom sắp sửa ra mắt: Tám công sở, Khi ba mẹ biết yêu...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>