Thần đồng văn học Nga mời ca sĩ - nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương sang Nga biểu diễn

0
Nhận lời mời của Công ty First News, “Thần đồng văn học” Mikhail Samasky đã sang VN đón năm mới 2014 và có những buổi giao lưu với bạn đọc cùng một số cá nhân khiếm thị điển hình ở TP.HCM vào các ngày 27 và 29.12.

Đặc biệt, sau khi nghe nhạc sĩ - ca sĩ khiếm thị Hà Chương tự đệm đàn và hát ca khúc Không ngại ngần (tự sáng tác) và Triệu đóa hồng (nhạc Nga) Mikhail Samarsky và ông Kostantin Saber - đại diện Quỹ những trái tim đang sống (Liên bang Nga) đã mời Hà Chương cùng Tổ chức Hạt giống tâm hồn Việt sang thăm, làm việc, biểu diễn tại Nga.

“Thần đồng văn học” Nga Mikhail Samasky - người đã “nhập vai” người mù năm mới 12 tuổi để viết bộ sách Cầu vồng trong đêm (Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News đã mua bản quyền, chuyển ngữ và phát hành bộ sách này). Cuốn sách đã tác động tích cực đến Tổng thống Nga và Quốc hội Nga về một cái nhìn đúng đắn, phù hợp hơn đối với những người khiếm thị ở đất nước có diện tích bằng 1/6 hành tinh này.

Được biết tối 2.1.2014, Mikhail Samasky cũng sẽ tham dự chương trình truyền hình trực tiếp Hạt giống tâm hồn - Cầu vồng trong đêm với sự tham dự của những nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng và tâm huyết như Thanh Bạch, Xuân Hương, Thế Hiển, Mỹ Linh, Hà Chương, Dương Quyết Thắng, Bích Hồng... Dự kiến sẽ có giao lưu trực tuyến với các tài năng khiếm thị người Việt ở nước ngoài.

H.Đ.N

 >> Trẻ khiếm thị giao lưu với thần đồng văn học Nga Mikhail Samarsky
 >> Thần đồng văn học Nga đặt chân đến TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM là di tích kiến trúc cấp TP /// Ảnh: Quỳnh Trân

Khắc phục khẩn cấp Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Ngày 23.9, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan giao Sở Xây dựng phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao cùng các đơn vị liên quan yêu cầu chủ đầu tư dự án khu tứ giác Bến Thành (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) khắc phục khẩn cấp theo nguyên trạng đối với hạng mục tường rào, cửa cổng và nền khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM theo quy trình tu sửa cấp thiết.