Thắng giải Emmy, tài tử Alec Baldwin vẫn không quên 'đá xoáy' ông Donald Trump

0 Thanh Niên Online
Vinh dự nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc khi hóa thân thành Tổng thống Mỹ trong chương trình hài Saturday Night Live, tài tử Alec Baldwin phát biểu một cách ẩn ý: 'Đây là giải Emmy dành cho ngài Tổng thống'.
Alec Baldwin thừa nhận mình nhận được giải thưởng này đều nhờ sức ảnh hưởng của Tổng thống Mỹ /// Ảnh: Reuters Alec Baldwin thừa nhận mình nhận được giải thưởng này đều nhờ sức ảnh hưởng của Tổng thống Mỹ - Ảnh: Reuters
Alec Baldwin thừa nhận mình nhận được giải thưởng này đều nhờ sức ảnh hưởng của Tổng thống Mỹ
Ảnh: Reuters
Theo New York Daily News, ngôi sao truyền hình không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình đã bên cạnh mình suốt thời gian qua. Ông cho biết: "Vợ chồng tôi không có thêm đứa con nào từ mùa chiếu Saturday Night Live năm qua" và hài hước đùa rằng: "Nhờ đội bộ tóc giả màu cam ấy mà vợ chồng tôi kiểm soát được việc sinh đẻ. Tin tôi đi". Phát biểu của ông ngay lập tức nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.
Thắng giải Emmy, tài tử Alec Baldwin vẫn không quên 'đá xoáy' ông Donald Trump - ảnh 1
Nam diễn viên giả giống ông Trump đến mức khó phân biệt
Ảnh: NBC

Alec Baldwin bỗng dưng nổi tiếng nhờ vào vai Tổng thống Mỹ quá đạt trong chương trình Saturday Night Live. Nhiều người còn đùa rằng Tổng thống Trump không chỉ "làm nước Mỹ vĩ đại trở lại" mà còn giúp Alec Baldwin "nổi tiếng trở lại".
Ngoài Alec Baldwin, nhiều ngôi sao khác cũng "tranh thủ" cơ hội "đá xoáy" vị Tổng thống đương nhiệm tại Emmy 2017, trong đó có bộ đôi diễn viên Jane Fonda và Lily Tomlin của bộ phim 9 to 5 (1980). Jane Fonda phát biểu: "Vào năm 1980, khi đóng bộ phim đó, chúng tôi không muốn bị kiểm soát bởi một kẻ phân biệt giới tính, tự mãn, lừa đảo và độc tài".
Thắng giải Emmy, tài tử Alec Baldwin vẫn không quên 'đá xoáy' ông Donald Trump - ảnh 2
Dàn sao phim 9 to 5 cũng ''ấp ủ'' nhiều điều muốn nói với Tổng thống đương nhiệm
Ảnh: Getty Images

Sau đó, đồng nghiệp Lily Tomlin của bà tiếp lời: "Sang năm 2017, chúng tôi vẫn không muốn bị kiểm soát bởi một người phân biệt giới tính, tự mãn...".
Trước đó, hai bà cũng nhiều lần công khai chỉ trích chính sách của ông Trump.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến sĩ Nguyễn Việt phục dựng chân dung người Việt cổ /// Ảnh: Ngọc An

Kiến giải nguồn gốc người Việt

Những tranh cãi về nguồn gốc người Việt tiếp tục dấy lên khi một nghiên cứu về bộ gien của người Việt mới được công bố, trong đó đưa ra kết quả bộ gien của người Việt độc lập với người Hán, và người Việt có thể khởi nguồn từ châu Phi.