Thanh Duy Idol và mẹ ra mắt cuốn sách đầu tay

1 Thanh Niên Online

Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ là cuốn sách do ca sĩ Thanh Duy và mẹ của anh cùng sáng tác. Đây được xem là tác phẩm đầu tiên ở Việt Nam được viết bởi người nổi tiếng và mẹ của mình.

Thanh Duy và mẹ - Ảnh: NVCC Thanh Duy và mẹ - Ảnh: NVCC
Thanh Duy và mẹ - Ảnh: NVCC
Ca sĩ Thanh Duy tiết lộ từ bé, anh đã được mẹ khuyến khích làm thơ, viết truyện ngắn và gửi cho các tờ báo dành cho tuổi học trò. Còn mẹ anh là cây viết trào phúng quen thuộc của nhiều tờ báo. Vì có chung sở thích viết lách nên cả hai mẹ con Thanh Duy đã hình thành ý tưởng viết chung một cuốn sách.
Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ là dự án kế tiếp sau album đặc biệt Xuân 1986 mà Thanh Duy vừa giới thiệu trước Tết Nguyên Đán. Cuốn sách tập hợp những bài viết của Thanh Duy về cuộc sống, tình yêu, con người và những ước mơ. Bênh cạnh đó là những bài thơ nhẹ nhàng, tinh tế và những đắn đo, trăn trở của một người mẹ dành cho những đứa con của mình.
Thanh Duy Idol và mẹ ra mắt cuốn sách đầu tay - ảnh 1Đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ giới thiệu mẹ trước công chúng - Ảnh: NVCC

Trưởng thành từ Vietnam Idol nhưng phải đến khi trở thành quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2014, tên tuổi của Thanh Duy mới được nhiều khán giả biết đến.
Không chỉ thành công trên còn đường âm nhạc, nam ca sĩ còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, MC truyền hình và mới đây nhất là viết sách. Với những “tài lẻ” này, giọng ca Trái tim Nhân Mã hứa hẹn sẽ gây ấn tượng trong năm 2016 với hình tượng ca sĩ đa tài.
Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ sẽ được giới thiệu tại các hệ thống nhà sách trên toàn quốc vào tháng 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hồ thị lệ mai

hồ thị lệ mai

E muốn đặt sách thì đặt sao ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ thơ vui trung thu với những ánh đèn muôn sắc màu /// ẢNH: HOA NỮ

Có những mùa trăng

Gần đến Trung thu, bạn gửi tôi hai tấm hình. Một tấm ánh trăng còn ẩn hiện trong áng mây và một tấm ánh trăng đã kiêu hãnh tỏa sáng trong trời đêm vằng vặc.
Bộ phim truyền hình 'Người phán xử' được phát sóng trên kênh VTV3 năm 2017 /// ẢNH: VFC

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Đừng để kiểm duyệt phim thành 'người phán xử'!

Từ việc Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Lê Tấn Tới đưa ví dụ sau khi VTV chiếu phim Người phán xử thì “tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều” tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội lấy ý kiến về dự án luật Điện ảnh sửa đổi, câu chuyện kiểm duyệt phim tại Việt Nam lại được "mổ xẻ".